ANH NGUYỄN CÔNG BÌNH NHẬN “GIẢI THƯỞNG KÉP” TẠI LỄ CÔNG BÁO CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 2022

Sáng ngày 02/04/2022 vừa qua tại thủ đô Hà Nội, Chủ Tịch HĐQT DA.Group – ông Nguyễn Công Bình, đồng thời cũng là Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP DCI Việt Nam, đã có hoạt động tham gia LỄ BÁO CÔNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH và LỄ TRAO BẢNG VÀNG doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam 2022, do Viện Kinh tế và Văn hóa, cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng, phối hợp tổ chức. Chương trình đã diễn ra long trọng tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài truyền hình Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, Chủ tịch Nguyễn Công Bình đã vinh dự nhận về cho cá nhân và doanh nghiệp của mình 02 giải thưởng đắt giá: DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT 2022, và TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022.

Công ty CP DCI Việt Nam là một trong những công ty thành viên của DA.Group – Công ty CP Tập đoàn Táo Kim Cương Việt Nam.

Trong thời gian qua, các doanh nghiệp nói chung gặp không ít khó khăn, tuy nhiên vẫn có một vài điểm sáng từ các công ty không những giữ vững khả năng hoạt động mà còn phát triển vượt bậc. Điển hình trong số đó chính là Công ty Cổ phần DCI Việt Nam với các khóa học phát triển tư duy bản thân.

Những khóa học này không chỉ gói gọn trong phạm vi cá nhân, mà thực tế là dành cho bất kỳ ai quan tâm đến sự phát triển bền vững của chính bản thân mình, đặc biệt là sự phát triển của các doanh nghiệp, trong thời kỳ phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19.

“Chúng tôi hoạt động với triết lý xuyên suốt được áp dụng cho cả DA.Group và các công ty thành viên như DCI Việt Nam và DCA, xem như kim chỉ nam ‘Trao đi điều bạn muốn’ cùng với mục tiêu lan tỏa sự tử tế đến 100tr dân Việt Nam trên hành trình tiến tới IPO, chúng tôi luôn vững vàng một niềm tin rằng DA.Group với hệ sinh thái đa dạng của mình, sẽ luôn đồng hành cũng các doanh nghiệp Việt Nam, để chung tay cùng chính phủ tạo dựng và củng cố một nền kinh tế vững mạnh, mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai cho Việt Nam đối với thị trường thế giới.”.