NHÀ SÁNG LẬP NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CHIA SẺ VỀ NGHỆ THUẬT LÒNG BIẾT ƠN

(Theo báo CafeF) Vào ngày 12-14/08 sắp tới, Tiến sĩ Michael Roach cùng đội ngũ giảng viên Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu (DCI Global) sẽ đến Việt Nam chia sẻ về cách kết nối mọi mối quan hệ xung quanh, kiến tạo sự an nhiên trong tâm trí thông qua lòng biết ơn.

Tiến sĩ Michael Roach là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981) – Doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với quy mô giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffett mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Ông là tác giả của những quyển sách nổi tiếng: Quản Lý Nghiệp, Nghiệp Tình Yêu…và Năng Đoạn Kim Cương xuất bản bởi công ty Doubleday, kể về câu chuyện ông đã sử dụng trí tuệ cổ xưa của Tây Tạng để biến Andin thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử New York. Đây là một trong những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ, với hơn 3 triệu bản được bán ra tại 35 quốc gia.

Vào tháng 08, ông cùng đội ngũ học viện DCI toàn cầu sẽ đến TP.HCM chia sẻ về cách kết nối mọi mối quan hệ xung quanh, kiến tạo sự an nhiên trong tâm trí thông qua lòng biết ơn với Tọa đàm “Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu Cấp độ 12”.

Buổi Tọa Đàm được diễn ra tại Hà Nội vào năm 2019 với gần 3500 người tham dự.
Buổi Tọa Đàm được diễn ra tại Hà Nội vào năm 2019 với gần 3500 người tham dự.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Năng đoạn Kim Cương 12 cấp độ với tên gọi “Nghệ thuật của lòng biết ơn” do đích thân Thầy Michael Roach trực tiếp biên soạn, giảng dạy & được tổ chức bởi Công ty Cổ phần DCI Việt Nam. Mỗi năm Thầy Michael Roach chỉ đến Việt Nam một lần và mỗi lần về Thầy sẽ chỉ nói về 1 chủ đề khác nhau. Điểm đặc biệt của chương trình này là được tổ chức OFFLINE lần đầu tiên và duy nhất trên toàn cầu dưới sự giảng dạy trực tiếp bởi Thầy Michael Roach.

Trong buổi Tọa đàm này, ông sẽ đề cập chuyên sâu đến những giải pháp giúp bạn sở hữu những mối quan hệ chất lượng, thắp sáng tâm trí duy trì trạng thái tích cực cho cuộc sống và biết cách ứng dụng trí tuệ cổ xưa để gieo trồng hạt giống một cách không giới hạn và hiệu quả nhất.

Với bộ 12 công cụ quy tụ những giá trị tinh túy có trong chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu Cấp độ 12 sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về lòng biết ơn và cách áp dụng lòng biết ơn vào thực tiễn để có cuộc sống bình an. Bên cạnh đó, Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu cấp độ 12 là cấp độ cao nhất, quy tụ những giá trị tinh hoa nhất và được xem là yếu tố then chốt của mọi thành công.

Chương trình Tọa Đàm của Tiến sĩ Geshe Michael Roach sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 12/08/2022.
Chương trình Tọa Đàm của Tiến sĩ Geshe Michael Roach sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 12/08/2022.

Đến với Tọa đàm “Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu Cấp độ 12” bạn sẽ biết cách kết nối mọi mối quan hệ xung quanh, kiến tạo sự an nhiên trong tâm trí. Đặc biệt bạn sẽ trở thành một con người tử tế được mọi người trân trọng và yêu mến. Từ đó lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng và tạo ra giá trị tử tế cho xã hội.

Bất luận trong cuộc sống hay công việc, lòng biết ơn sẽ giúp bạn xua tan những hiềm khích, đau khổ, đố kị, ghen ghét. Biết ơn chính là ngọn nguồn của niềm vui sống. Khi ta sống với lòng biết ơn cuộc đời, ắt hẳn cuộc đời sẽ đền đáp hạnh phúc trở lại với mỗi chúng ta – Đây cũng là kỹ năng bạn sẽ được trang bị bởi Thầy Michael Roach trong buổi Tọa đàm tại TP.HCM vào ngày 12/08 tới đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận vé tham dự chương trình tại đây.