Chương trình đào tạo “Ứng dụng Nhân Quả trong các mối quan hệ” với sự tham gia gần 2000 học viên

training nhân quả - DCI Việt Nam

Nhân quả ứng dụng trong phát triển các mối quan hệ

Một buổi tối đặc biệt tại buổi chia sẻ cùng thầy Nguyễn Công Bình với sự tham gia của gần 2000 học viên. Chỉ với 3 tiếng ngắn ngủi nhưng cũng mang lại rất nhiều giá trị và bài học dành cho tất cả mọi người. Xin được chúc mừng các học viên đã may mắn nhận được phần quà SIÊU KHỦNG từ thầy Bình!

Quy luật nhân quả là một trong 12 quy luật cơ bản của vũ trụ và cuộc sống vẫn đang vận hành cùng với quy luật này. Nếu bạn mong muốn hạnh phúc thì hãy gieo những hạt giống thiện lành cho người khác. Nếu như cuộc sống của chúng ta đang trong trạng thái khổ tâm, khó khăn thì bạn cần nghiêm túc quan sát để nhận biết đâu là những điều nên làm và không nên làm để có được cuộc sống như ý.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi chia sẻ – Nhân quả ứng dụng phát triển các mối quan hệ do thầy Nguyễn Công Bình, Chủ tịch Công ty Cổ phần DCI Việt Nam:

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng:

  • Vì sao những người bạn bè, vợ/chồng của mình lại xuất hiện trong cuộc đời mình?
  • Vì sao chúng ta lại thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng với những người xung quanh, kể cả người thân của mình?
  • Vì sao những đối tác, khách hàng đang yên đang lành lại rời bỏ chúng ta, chấm dứt hợp đồng?
  • Vì sao những người khác thì không có vấn đề còn bản thân mình thì suốt ngày loay hoay vì những chuyện như thế này?

Quá nhiều câu hỏi VÌ SAO trong cuộc sống sẽ khiến chúng ta rơi vào bế tắc, cô đơn và dần dần đánh mất hết những MỐI QUAN HỆ xung quanh mình. Trong một cuộc chơi, để nắm chắc phần thắng thì bạn phải hiểu rõ được LUẬT CHƠI. Cuộc đời cũng vậy, để cuộc sống trở nên dễ dàng thì chúng ta cần phải thấu hiểu QUY LUẬT & NGUYÊN LÝ VẬN HÀNH của cuộc sống này.

Nếu bạn muốn nhận được người khác đối xử với mình như thế nào thì hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn. Quy luật nhân quả luôn hiện hữu và đang chi phối cuộc sống của bạn trong từng giây phút. Nếu biết cách ứng dụng quy luật nhân quả vào cuộc sống, bạn sẽ có được những điều mà bạn mong muốn!