NỮ GIÁM ĐỐC TRẺ DẪN ĐẦU HỆ THỐNG KINH DOANH VỚI THU NHẬP KHỦNG NHỜ ỨNG DỤNG DCI

Theo chia sẻ của chị Nhung: “Trước đây chị gặp khá nhiều vấn đề nan giải ở cả công việc và gia đình. Công việc kinh doanh chậm phát triển, chưa hiểu cách quản lý nhân sự dẫn đến việc nhân viên cấp dưới không phục. Đã vậy, gia đình hay có cãi vã, mâu thuẫn với anh/chị/em cho nên mỗi lần tan làm chị đều ngại trở về nhà, ngại sống trong không khí ngột ngạt ấy. Thế nhưng chỉ với một khóa học Năng Đoạn Kim Cương, chị đã ứng dụng DCI vào cuộc sống cũng như công việc và nó đã giúp chị bước qua một “kỷ nguyên mới”, một cuộc sống mới hoàn toàn”.

DCI Việt Nam vừa qua đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của chị Phạm Thị Nhung, một trong những học viên DCI đã thực hành rất tốt sau chương trình. Giới thiệu sơ qua thì chị Nhung hiện nay đang là Giám Đốc Kinh Doanh của hệ thống Bách Y Sâm – Nhất Mộc Hương, CEO tại hệ thống CNC Mỹ Nhung & là Chuyên gia cố vấn kinh doanh trong lĩnh vực Làm Đẹp – Thẩm Mỹ. Chị cũng đã từng xuất hiện ở rất nhiều sự kiện lớn trong lĩnh vực Làm Đẹp, một trong số đó là chương trình Worldwide Beauty Contest 2018 với vai trò Giám Khảo.

Với vai trò là Giám đốc Kinh doanh của hệ thống lớn, việc quản lý con người khiến chị gặp nhiều khó khăn. Không những thế, tình hình kinh doanh lúc bấy giờ khá chật vật, doanh số mỗi tháng đều không đạt KPI đã đề ra khiến chị luôn suy nghĩ về định hướng phát triển, không biết mình sai ở đâu.

Ngay tại thời điểm đó, qua một người bạn quen biết, chị được giới thiệu khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1: OXYGEN MONEY. Đây là chương trình học giúp chị hiểu được nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề để từ đó tìm ra được HƯỚNG ĐI ĐÚNG và phương pháp 100% đạt được kết quả.

Sau khi thấm nhuần và áp dụng những giá trị tại chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 có kết quả như ý, chị Nhung tiếp tục nâng cấp bản thân thông qua việc học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 2: TÀI NĂNG – ĐAM MÊ – MỤC ĐÍCH SỐNG. Có thể nói ở khóa học cấp độ 2 này chị Nhung đã thực sự khám phá ĐAM MÊ, SỨ MỆNH đích thực của mình. Điều này giúp chị xác định rõ ràng được khuynh hướng kinh doanh đồng thời xây dựng quy trình sản xuất và cách thức quảng bá… để đạt được thành công như ý.

Nhận ra Năng Đoạn Kim Cương đã giúp chị tháo gỡ những khó khăn, đối với chị các khóa học này như “chiếc chìa khóa vàng” mà chị đang tìm kiếm bấy lâu. Và rồi chị quyết định tham gia khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 3: LÀM CHỦ TÂM TRÍ. Đây là khóa học đã giúp chị rèn luyện khả năng tập trung rất sâu, tầm nhìn xa, giải quyết những vấn đề một cách sáng suốt.

Chị Nhung đã bắt đầu ứng dụng DCI vào quản trị hệ thống kinh doanh vào tháng 11/2021. Hãy cùng theo dõi cách mà chị Nhung thực hành DCI mỗi ngày để đạt được thành công như ngày hôm nay nhé!

+ Ban đầu chủ yếu là kể Câu Chuyện Cây Bút mỗi ngày, dần dần chị đã hiểu ra được mọi thứ đến từ phía mình nên mỗi lần nhân viên làm sai điều gì thì chị chỉ nhẹ nhàng góp ý & tự nhìn nhận lại bản thân, chỉnh sửa lỗi đó ở chính bản thân mình.

+ Gieo khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 cho Anh Chị Em trong nhà => Sau khi học xong thì gia đình trở nên hòa thuận, không còn những cuộc cãi vả do bất đồng quan điểm mà thay vào đó là mọi người dành nhiều thời gian hơn cho mâm cơm gia đình & lắng nghe, chia sẻ cùng nhau những chuyện buồn vui trong cuộc sống.

+ Gieo khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 cho rất nhiều nhân viên trong hệ thống => Một điều tuyệt vời ra các bạn nhân viên sau khi đi học về thì rất hào hứng & thực hành vô cùng tốt. Chị chia sẻ rằng các bạn nhân viên thực hành còn đều đặn & tốt hơn chị rất nhiều: các bạn thường xuyên đi phóng sinh, mua hàng giúp đỡ những người khó khăn với chủ đích giúp cho họ có thu nhập tốt hơn để cải thiện cuộc sống.

Xem thêm bài viết: Câu chuyện Cây bút trong Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Chính điều này đã giúp cho hệ thống kinh doanh của chị phát triển vượt bậc, các nhân viên của chị kể lại rằng kể từ khi thực hành thì xuất hiện rất nhiều khách hàng tự tìm đến & tự chốt sản phẩm mà không cần phải tư vấn gì cả. Thay vì trước đây chật vật trong việc tìm kiếm, thuyết phục khách hàng thì hiện tại đa phần các bạn nhân viên đều dễ dàng hơn trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của hệ thống.

Ngay cả việc quản lý đội nhóm của chị cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với vai trò là một Giám Đốc Kinh Doanh của một hệ thống kinh doanh lớn, Chị Nhung chịu rất nhiều áp lực trong việc quản lý con người, dẫn dắt đội nhóm nhưng sau khi chị ứng dụng DCI để cải thiện các mối quan hệ xung quanh thì đội nhóm vận hành trơn tru hơn & không còn phát sinh ra các vấn đề tranh giành khách hàng, bất đồng quan điểm như lúc trước.

DCI Việt Nam cảm ơn chị Nhung về những chia sẻ thật bổ ích và tuyệt vời. Chúc chị sức khỏe, luôn nhiệt huyết, máu lửa để lan tỏa những giá trị tích cực của DCI đến với những người xung quanh. Cuối cùng, chúc hệ thống kinh doanh của chị ngày càng phát triển vững mạnh và lâu dài.