PHÓNG SINH YÊU THƯƠNG LẦN 2 NĂM 2022 TẠI 2 ĐẦU CẦU NAM – BẮC

phóng sinh yêu thương

Hàng năm, vào những dịp lễ, tết, những ngày đầu tháng, ngày rằm có lẽ người Việt không còn xa lạ gì với những hình ảnh những người đi lễ thả cá, thả chim… ngoài các đền, chùa. Phóng sinh là hoạt động thể hiện tình yêu thương, sự từ bi hỷ xả của con người đối với mỗi sinh linh nhỏ bé, là hành động cao cả và ý nghĩa cần được duy trì để hồi hướng những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Nhưng đây không chỉ là hoạt động trong các ngày tết, rằm,… đối với DCI Việt Nam, đây là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa không chỉ trong các dịp lễ.

Sáng chủ nhật, ngày 02/10/2022, DCI Việt Nam đã tổ chức chương trình PHÓNG SINH YÊU THƯƠNG lần 2 vào đầu tháng 10/2022 tại 2 đầu cầu Nam – Bắc là Bắc Ninh và TP. HCM. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, thể hiện tấm lòng yêu thương đối với các sinh linh nhỏ bé vô tội. Các bạn đã tự tay thả những con cá về với sông nước tự do, được trải nghiệm sự sống của muôn loài. Hình ảnh những chú cá vui mừng tung tăng vẫy đuôi khi được thả làm cho bạn cảm nhận một niềm hạnh phúc thật sự và an vui.

Tại Bắc Ninh, 1,5 tấn cá và 2000 chú chim đã được thả về tự do với thiên nhiên, với số lượng người tham gia hơn 200 người và ngân sách là 100 triệu đồng; tại TP. HCM, chương trình phóng sinh yêu thương thu hút hơn 200 người tham dự và 2,5 tấn cá các loại được thả tự do.

Một số hình ảnh của Chương trình Phóng sinh yêu thương lần 2:

phóng sinh yêu thương

phóng sinh yêu thương

phóng sinh yêu thương

phóng sinh yêu thương

phóng sinh yêu thương

phóng sinh yêu thương

Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với mỗi cá nhân nói chung & cộng đồng DCI Việt Nam nói riêng. Thế là, chúng ta đã có một ngày Chủ Nhật ý nghĩa với những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Cả nhà cùng Thiền cafe cho sự kiện đặc biệt này nhé!