SỰ KIỆN BÙNG NỔ NHẤT CUỐI NĂM 2022: NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU 2 NÂNG CAO VỚI HƠN 350 HỌC VIÊN THAM DỰ TẠI HÀ NỘI

năng-đoạn-kim-cương

Chúc mừng HƠN 350 Anh/Chị học viên đã đủ hạt giống để tham dự chương trình mang tính toàn cầu & hot nhất lịch sử Năng Đoạn Kim Cương: Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu 2 nâng cao “KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC” phiên bản Online & Offline tại khách sạn Pullman, Hà Nội. Khóa học được diễn ra trong vòng 2 ngày 10-11/12/2022 cùng với sự tham gia của hơn 230 học viên Offline & gần 150 học viên Online, cùng Tiến sĩ Geshe Michael Roach, Đội ngũ giảng viên DCI Global & Đội ngũ trợ lý giáo sư SCIM.

NHỮNG GIÂY PHÚT HỌC TẬP THÚ VỊ, NHIỀU GIÁ TRỊ NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN LẮNG ĐỌNG TẠI KHÁCH SẠN PULLMAN – HÀ NỘI

Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực

Sau 2 ngày cuối tuần học tập cùng Tiến sĩ Geshe Michael Roach, Đội ngũ giảng viên DCI Global & Đội ngũ trợ lý giáo sư SCIM, các Anh Chị học viên đã có một hành trình đồng hành cùng nhau thật tuyệt vời, thật nhiều cảm xúc và có những khoảnh khắc không thể nào quên tại Khách sạn Pullman – Hà Nội.

Những giây phút học tập sôi nổi, đón nhận thật nhiều trí tuệ, song cũng có những giây phút thật xúc động, tĩnh lặng, và bình yên. Càng gần đến cuối chương trình, thì cảm xúc tiếc nuối lại càng mạnh mẽ hơn: “Nếu có thể, xin được đồng hành cùng nhau trong khoảng thời gian dài hơn”…. Và còn rất nhiều cảm xúc từ trái tim đến trái tim – những cảm xúc chắc chắn sẽ là những dấu ấn tươi đẹp mãi mãi lưu lại trong hành trình cuộc sống của mỗi Anh Chị học viên.

KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Tiến sĩ Geshe Michael Roach với những phần truyền tải kiến thức giá trị, nhưng cũng không kém phần thú vị và hài hước

Chúc mừng hơn 200 Anh Chị học viên Offline đã hoàn thành trọn vẹn & xuất sắc chương trình Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu 2 nâng cao “KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC” & chúc mừng các Anh Chị học viên đã chạm đến những hình ảnh mơ ước trong tâm trí của chính mình. DCI Việt Nam tin chắc rằng với bộ công cụ cuộc sống về cắt gọt hình ảnh mơ ước mà người Thầy vĩ đại đã trao truyền sẽ là hành trang tuyệt vời để mọi người có thể đạt được những điều mà mình hằng mong muốn.

KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Học viên thích thú với “Cây ước mơ” – một món quà đặc biệt dành cho các anh chị học viên Offline được chuẩn bị từ phía BTC DCI Việt Nam

KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Tiến sĩ Geshe Michael Roach và các Thầy Cô DCI Global cùng Đội ngũ Thầy Cô SCIM  tại chương trình

KHÓA HỌC ONLINE ĐẶC BIỆT NHẤT CUỐI NĂM 2022 – “KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC”

KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Sau 2 ngày cuối tuần học tập online cùng Tiến sĩ Geshe Michael Roach, Đội ngũ giảng viên DCI Global & Đội ngũ trợ lý giáo sư SCIM, các Anh Chị học viên đã có một hành trình đồng hành cùng nhau thật tuyệt vời, thật nhiều cảm xúc và có những khoảnh khắc không thể nào quên.

KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Các anh chị học viên Online học tập vô cùng hăng say và sôi nổi

Chúc mừng hơn 100 Anh Chị học viên Online đã hoàn thành trọn vẹn & xuất sắc chương trình Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu 2 nâng cao “KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC” & chúc mừng các Anh Chị học viên đã chạm đến những hình ảnh mơ ước trong tâm trí của chính mình. Dù không được cảm nhận không khí học tập trực tiếp, song trái tim các Anh Chị học viên luôn hướng về Hà Nội.

Đây quả là một khóa học ĐẶC BIỆT nhất từ trước đến nay – như chính chủ đề “KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC”. Hành trình 2 ngày học cũng chính là cơ hội để chúng ta nhìn lại những gì đang hiện diện xung quanh mình, xác định rõ mình là ai, mình muốn gì và mình phải làm như thế nào để có thể thiết lập nên một kế hoạch mới tuyệt vời trong năm 2023.

Có Rất nhiều những lời biết ơn được gửi đến Người Thầy vĩ đại Tiến sĩ Geshe Michael Roach, Đội ngũ giảng viên DCI Global & Đội ngũ trợ lý giáo sư SCIM đã gieo những hạt giống trí tuệ. Bên cạnh đó, có rất nhiều các Anh Chị đã bắt đầu rõ nét hơn với những ước mơ của mình. Thông qua bài giảng hệ thống về hạt giống, chúng ta biết rằng 4 bước gieo hạt – 4 STEPS chính là cốt lõi để chúng ta đạt được ước mơ của mình. Và, chúng ta sở hữu đầy đủ công cụ sâu về cắt gọt ước mơ trong tâm trí và chúng ta biết rằng, thiền định chính là công cụ rất quan trọng để tâm trí chúng ta sáng tỏ, xác định được điều mình muốn.

KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Biết ơn người Thầy vĩ đại Tiến sĩ Geshe Michael Roach vì đã mang trí tuệ kim cương đến Việt Nam

DCI Việt Nam xin gửi lời BIẾT ƠN sâu sắc đến các Anh Chị học viên vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình HIỆN THỰC HÓA NHỮNG ƯỚC MƠ.

DCI Việt Nam xin gửi lời BIẾT ƠN sâu sắc đến các Quý Nhà tài trợ kim cương: Tập đoàn K-Group – Ghế Massage KLC & Hệ thống Kitchen & Bath S.Home Solution vì đã cùng chúng tôi tạo nên hành trình tuyệt vời để khép lại một năm 2022 thành công rực rỡ.

Chúc cho tất cả mọi ước nguyện của Anh Chị học viên sẽ trở thành hiện thực, và chúc cho các Anh Chị sẽ luôn thành công và thực hành DCI tinh tấn!

Biết ơn những hạt giống vì chúng ta đã cùng nhau tạo nên một sự kiện BÙNG NỔ NHẤT cuối năm và khép lại một năm 2022 rực rỡ và thành công. Hẹn gặp lại mọi người tại các chương trình sắp tới của DCI Việt Nam