SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Người tầm thường chạy trốn vấn đề, người thông minh giải quyết vấn đề, người kiệt xuất triệt tiêu vấn đề. Nếu chúng ta càng trốn tránh thì khó khăn sẽ càng chồng chất và đến một lúc nào đó chúng ta cũng phải đối mặt với vấn đề ấy, thậm chí nó càng tồi tệ hơn.

>> VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ MỘT CÁCH THÔNG MINH & HIỆU QUẢ?

Thầy Geshe Michael Roach trực tiếp giảng dạy cho hơn 200 học viên DCI Việt Nam
Thầy Geshe Michael Roach trực tiếp giảng dạy cho hơn 200 học viên DCI Việt Nam

Khoá học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 Nâng cao mang tên “PROBLEM SOLVING MASTERPIECES – KIỆT TÁC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ” đã chính thức diễn ra vào ngày 08/01/2022. Đây được xem là SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NHẤT, BÙNG NỔ NHẤT LỊCH SỬ DCI TOÀN CẦU. Bên cạnh đó, DCI Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến hơn 200 Anh/ Chị học viên may mắn trở thành những người tiên phong tiếp cận những kiến thức giá trị này!

Điều đặc biệt nhất ở khoá học này chính là tìm ra NGUYÊN NHÂN TẬN GỐC của từng vấn đề trong cuộc sống, nhận ra NGUỒN GỐC HẠT GIỐNG của bản thân. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả giải quyết vấn đề phát sinh thông qua mô hình TƯ DUY SÁNG TẠO để biết cách điều chỉnh bản thân và tái gieo trồng hạt giống.

Thầy Nick Lashaw - Giảng viên DCI toàn cầu
Thầy Nick Lashaw – Giảng viên DCI toàn cầu

Với chủ đề “KIỆT TÁC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ” diễn ra trong 4 ngày học sắp tới sẽ mang đến rất nhiều góc nhìn & phương pháp để GIẢI QUYẾT triệt để tất cả VẤN ĐỀ trong cuộc sống, đạt được những mục tiêu của mình trong năm 2022. Đặc biệt nhất chính là khả năng NGĂN CHẶN vấn đề, hạt xấu ngay từ khi “mới chớm nở”.

Thầy Nguyễn Công Bình & đội ngũ trợ giảng Việt Nam phụng sự các học viên tại khóa học
Thầy Nguyễn Công Bình & đội ngũ trợ giảng Việt Nam phụng sự các học viên tại khóa học

Biết ơn người thầy vĩ đại Geshe Michael Roach, đội ngũ giảng viên DCI toàn cầu & đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam đã đồng hành, truyền tải những tinh túy của Năng Đoạn Kim Cương – DCI đến để giúp mọi người GIẢI QUYẾT mọi vấn đề & đạt được những MỤC TIÊU trong cuộc đời mình!!!