Sự trở lại bùng nổ của DCI cấp độ 4 với hơn 350 học viên

DCI 4 - DCI Việt Nam
DCI cấp độ 4 - DCI Việt Nam
Khóa học DCI cấp độ 4: Đối tác nghiệp (Bí mật để tìm kiếm và giữ gìn những mối quan hệ tuyệt vời)

Sau hơn 1 năm vắng bóng vì đại dịch Covid-19 và ngày hôm nay đây, chúng tôi đã quay trở lại cùng với Chương trình DCI cấp độ 4: Đối tác nghiệp. Đây là một trong những chương trình học có sức hút đặc biệt và được mong chờ nhất với sự tham dự nhiệt tình, đông đảo của hơn 350 anh/chị học viên.

DCI 4 - DCI Việt Nam

Học viên DCI Việt Nam
Thầy Nguyễn Công Bình cùng hơn 350 học viên tham dự Chương trình học DCI cấp độ 4: Đối tác nghiệp

Có bao giờ bạn tự hỏi “Người thân, vợ chồng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp… hay cả người hôm qua bạn vừa quen họ đến từ đâu?” và “Làm thế nào để ta nâng niu, gìn giữ các mối quan hệ xung quanh mình?” hay “Bí mật để tìm kiếm và gìn giữ những mối quan hệ tuyệt vời là gì?”…

Khóa học DCI cấp độ 4 đã giúp chúng ta nhận được nhiều giá trị quý báu trong việc tìm kiếm và gìn giữ những mối quan hệ xung quanh, cụ thể như: Hiểu hơn về mối quan hệ, Đạt được 4 mục tiêu trong một mối quan hệ, Một nữa hoàn hảo theo cách bạn muốn, Tái đầu tư hạt giống, Cùng nhau giúp đỡ những người xung quanh.

DCI Việt Nam cấp độ 4
Học viên sẽ nhận được nhiều giá trị quý báu trong việc tìm kiếm và gìn giữ những mối quan hệ xung quanh

Qua khóa học này, chúng ta có thể vận dụng các công cụ đầy sức mạnh để tìm kiếm và gìn giữ những mối quan hệ tuyệt vời xung quanh mình!

DCI 4 - DCI Việt Nam
Thiền Café cùng Giảng viên Yumi: Hãy để mọi điều tốt đẹp lưu giữ trong tâm trí bạn một sách sắc nét nhất