16.954+

Học viên

72+

Khóa học

30+

Đối tác

Thiết kế cho một tương lai tích cực

DC.I là nơi mang đến cho Bạn sự phát triển bền vững và toàn diện bằng việc ứng dụng các triết lý cổ xưa vào cuộc sống. Với sứ mệnh lan tỏa đến 95 triệu dân Việt Nam, DC.I đồng hành cùng Bạn để đạt được thành công bên trong lẫn bên ngoài và xây dựng nền tảng cho một tương lai tích cực

Cấp độ 2:
Tài năng
- Đam mê
- Mục đích sống

Cấp độ 3:
Làm chủ tâm trí

Cấp độ 4:
Đối tác nghiệp thành công

Cấp độ 5:
Mối quan hệ
hoàn hảo

Cấp độ 6:
Bánh xe cuộc đời

Năng đoạn kim cương là gì?

Năng Đoạn Kim Cương (Diamond Cutter Institute - DC.I) là một khóa học về ứng dụng những trí tuệ cổ xưa để thành công trong kinh doanh và cuộc sống.
Chương trình Năng Đoạn Kim Cương với 12 cấp độ xoay quanh các lĩnh vực của cuộc sống, DC.I đã và đang được giảng dạy ở 25 quốc gia và 35 thành phố trên toàn thế giới. Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau giúp con người đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ, và sự sung túc về tài chính. Với tinh thần “Cho đi những gì bạn muốn” cùng những kết quả thần kỳ trong cộng đồng DC.I trên khắp thế giới đã minh chứng rằng: chúng ta có thể đạt được ước nguyện của mình chỉ bằng cách áp dụng đúng, đều đặn, thành tâm những nguyên tắc trong chương trình này.

Bầu trời vẫn có giới hạn
Nhưng DC.I sẽ lan tỏa khắp thế giới

20+ Quốc gia

85+ Thành phố

25.000+ Học viên/năm

Cảm Nhận Học Viên

Những người đã từng học Năng Đoạn Kim Cương (DC.I), không chỉ tạo dựng nên những doanh nghiệp hàng đầu thế giới (như Michael Gordon, Jin Huang, Linda Kaplan Thaler, Robin Koval) mà còn đạt được rất nhiều thành quả đỉnh cao trong sự nghiệp, khám phá ra những tri thức chân thực, tạo ra một thế giới tinh thần phong phú cho bản thân và cho mọi người xung quanh.

05 Mục Tiêu Cuộc Đời

Tự do tài chính

Tiền cũng như Oxy, có đủ cho tất cả mọi người. Chúng ta luôn có cách để tạo ra tiền bạc dễ dàng mà vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Mối quan hệ hoàn hảo

Thế giới này sẽ trở nên cô độc vô cùng nếu ta chỉ đạt được thành công tài chính mà không có một người nào ở bên để cùng san sẻ cuộc sống.

Sức khỏe tốt

Mọi sự thành công sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng ta không thể tận hưởng điều đó.

Bình an trong tâm trí

Sự thành công được đo lường bởi niềm hạnh phúc và sự bình an.

Đóng góp cho xã hội

Chúng ta có thể thay đổi thế giới chỉ đơn giản bằng cách giúp đỡ những người xung quanh.