XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN CÁC MỐI QUAN HỆ HOÀN MỸ CÙNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 4 & 5 – K02

năng-đoạn-kim-cương

Chúc mừng các Anh/Chị học viên đã đủ hạt giống để tham dự và hoàn thành trọn vẹn chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 4&5: “ “PARTNERSHIP & RELATIONSHIP” – K02” phiên bản Online khóa K02. Khóa học được diễn ra trong vòng 2,5 ngày, 18-20/11/2022 cùng với sự tham gia sôi động của học viên và Thầy Nguyễn Công Bình, Cô Bùi Thu Hiền, Cô Phạm Phương Uyên, Cô Bùi Thu Dung & Đội ngũ DCI Leader.

năng-đoạn-kim-cương

“KHI BẠN LẤY YÊU THƯƠNG LÀM CỐT LÕI CHO MỌI MỐI QUAN HỆ, NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP TỪ ĐÂY SẼ PHÁT SINH”

Sau 2,5 ngày cuối tuần học tập cùng Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam & Đội ngũ DCI Leader, các Anh Chị học viên đã có một hành trình thật tuyệt vời, thật nhiều cảm xúc và có những khoảnh khắc không thể nào quên.

năng-đoạn-kim-cương

năng-đoạn-kim-cương

Các học viên trong khóa học học tập rất hăng say và thực hành rất tốt trong suốt chương trình

Một hành trình vô cùng ý nghĩa, đong đầy yêu thương. Đôi khi, vì quá để tâm đến câu chuyện cơm áo gạo tiền, những áp lực cuộc sống, mà chúng ta vô tình quên mất những hạnh phúc giản đơn xung quanh, trong gia đình, với người thân mình.

Đây quả là một khóa học cảm xúc & “nhiều nước mắt” nhất từ trước đến nay. 2,5 ngày học cũng chính là cơ hội để chúng ta tìm lại những khoảnh khắc bình dị, biết trân trọng hiện tại và yêu thương những người xung quanh mình hơn.

Đặc biệt, chương trình diễn ra đúng vào dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tình yêu thương đong đầy lại càng đong đầy hơn bao giờ hết, khi có những Thầy Cô giảng viên của Năng Đoạn Kim Cương vẫn đang miệt mài bên từng bài giảng – với sự tận tâm, nhiệt huyết & tràn đầy năng lượng để cộng đồng DCI Việt Nam có thể xây dựng & gìn giữ những MỐI QUAN HỆ hoàn hảo xung quanh mình. Từ sáng sớm hôm ấy, rất nhiều những lời tri ân & biết ơn, lời chúc sức khỏe đã được các Anh Chị học viên gửi đến người Thầy, người Cô đáng kính.

năng-đoạn-kim-cương

năng-đoạn-kim-cương

Các giảng viên Năng Đoạn Kim Cương trong chương trình DCI cấp độ 4-5

“Nghệ thuật của lòng biết ơn, chính là hãy làm cho người Thầy của mình tự hào”. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, món quà tri ân ý nghĩa nhất mà các Anh Chị học viên dành tặng cho người Thầy, người Cô của mình chính là áp dụng thành công triết lý DCI vào cuộc sống.

Những lời biết ơn từ các anh chị học viên được gửi đến Thầy Cô 

Chúc mừng các Anh Chị học viên đã hoàn thành trọn vẹn & xuất sắc chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 4&5 – K02. DCI Việt Nam tin chắc rằng với những bộ công cụ cuộc sống được các Thầy Cô trao truyền, sẽ là hành trang tuyệt vời để mọi người có thể xây dựng & gìn giữ những mối quan hệ hoàn hảo trong gia đình – công việc – xã hội.

🌱Rất nhiều những lời biết ơn được gửi đến đội ngũ Giảng viên, đội ngũ DCI Leader & BTC.

🌱Rất nhiều các Anh Chị đã bắt đầu hàn gắn những mâu thuẫn và kết nối lại với người thân trong gia đình như Cha, Mẹ, anh chị em của mình.

🌱Chúng ta sở hữu đầy đủ công cụ sâu dành cho những mối quan hệ, và chúng ta biết rằng, cách để đạt được thành công & hạnh phúc trong những mối quan hệ đó chính là điều chỉnh cảm xúc và góc nhìn của chúng ta dành cho mọi người.

DCI Việt Nam xin gửi lời BIẾT ƠN sâu sắc đến các Anh Chị vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN CÁC MỐI QUAN HỆ HOÀN MỸ TRONG GIA ĐÌNH – CÔNG VIỆC – XÃ HỘI. Tuy khóa học chính thức đã kết thúc, nhưng hãy nhớ rằng, DCI Việt Nam sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ, phụng sự các Anh Chị xuyên suốt quá trình thực hành nhé!

Hẹn gặp lại các anh chị học viên và Thầy Cô ở một chương trình khác của Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam.