HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 5 MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI CÙNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 K13

Chúc mừng các Anh/Chị học viên đã may mắn tham dự chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 1: “OXYGEN MONEY – THÀNH CÔNG BÊN TRONG, THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI” phiên bản Online khóa K13. Khóa học được diễn ra trong vòng 2,5 ngày, từ ngày 22 đến 24 tháng 04 cùng với sự tham gia sôi động của học viên và Thầy Nguyễn Công Bình & Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam.

Với những công cụ, bài học mang nhiều giá trị cốt lõi có trong chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 khóa K07 sẽ giúp các anh/chị học viên biết cách ứng dụng triết lý DCI vào cuộc sống để giải quyết những nỗi bế tắc. Các anh/chị sẽ thấu hiểu chính mình và người khác, ngưng đổ lỗi, ngưng phán xét, trở thành một người tử tế, có lòng biết ơn và có những mối quan hệ tốt đẹp.

Đây là chương trình GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ TRONG CUỘC SỐNG mà bạn đang gặp phải: tài chính, mối quan hệ xung quanh (cha mẹ, vợ chồng, con cái, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, khách hàng,…), bị mất cân bằng trong cuộc sống, gặp khó khăn trong công việc, thua lỗ trong kinh doanh, luôn thắc mắc tại sao làm việc vất vả nhưng mãi nghèo,….

1. MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI

Giúp bạn xác định được những mục tiêu quan trọng trong cuộc đời để từ đó tìm ra được HƯỚNG ĐI ĐÚNG và phương pháp 100% đạt được kết quả.

2. TÀI CHÍNH OXYGEN

Giúp bạn hiểu về TIỀN OXY, từ đó biết cách làm thế nào để đạt được SỰ GIÀU CÓ một cách dễ dàng như cách chúng ta thở.

3. 10 THIỆN NGHIỆP

Giúp bạn nhận biết được 10 loại THIỆN NGHIỆP phổ biến nhất trong 84.000 thiện nghiệp, từ đó tìm ra được bí quyết hóa giải thiện nghiệp để có được MAY MẮN và PHƯỚC LÀNH.

4. GIEO TRỒNG HẠT GIỐNG

Giúp bạn hiểu về hạt giống của mọi vấn đề trong cuộc sống và bí quyết gieo trồng hạt giống tốt để đạt được mọi điều mình mong muốn với phương pháp 4 bước gieo hạt – 4STEPS.

5. BÍ QUYẾT THIỀN ĐỊNH

Giúp bạn chạm ngõ về THIỀN, khám phá những bí quyết giải quyết các vấn đề trong cuộc sống từ thiền

6. CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Giúp bạn tạo ra cuộc sống HÀI HÒA cả về tinh thần lẫn vật chất, thành công cả trong cuộc sống bên ngoài và đời sống nội tâm bên trong.

7. THANH LỌC ĐIỀU XẤU

Giúp bạn LOẠI BỎ và THANH LỌC những hạt giống xấu gây cản trở tới những điều tốt đẹp trong cuộc đời cùng bí quyết 4 bước tẩy hạt xấu – 4POWERS.

8. ĐỊNH LUẬT TÍNH KHÔNG

Giúp bạn thấu hiểu những triết lý trong vạn vật, hiểu được nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề từ đó HÀN GẮN và THIẾT LẬP những mối quan hệ tốt đẹp.

Chúc mừng các Anh Chị học viên đã hoàn thành trọn vẹn & xuất sắc chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 1- K10 “OXYGEN MONEY: THÀNH CÔNG BÊN TRONG – THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI”. DCI Việt Nam tin chắc rằng với những bộ công cụ tại chương trình sẽ là hành trang tuyệt vời để mọi người có thể giải quyết mọi vấn đề & đạt được 5 mục tiêu trong cuộc sống.

DCI Việt Nam xin gửi lời BIẾT ƠN sâu sắc đến các Anh Chị vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình thay đổi bản thân & lan tỏa sự tử tế!!🍀❤️Tuy khóa học chính thức đã kết thúc, nhưng hãy nhớ rằng, DCI Việt Nam sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ, phụng sự các Anh Chị xuyên suốt quá trình thực hành nhé!

Chúng ta hãy áp dụng 4 bước GIEO HẠT & THIỀN CAFE mỗi ngày, để cuộc sống hạnh phúc hơn, bạn nhé!