CHÍNH THỨC CÁN MỐC 900 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG – DẤU ẤN CỦA CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM

[Ngày 21/08/2023] Ông Nguyễn Công Bình – Chủ Tịch Cộng Đồng DCI Việt Nam đã chính thức kí phê duyệt giải ngân căn nhà tình thương thứ 900. Trên hành trình 8 năm lan tỏa sự tử tế của Cộng đồng DCI Việt Nam, số hạt giống tốt đẹp mà chúng ta đã gieo chính thức cán mốc 900 ngôi nhà tình thương, 17 điểm trường và 31 cầu dân sinh đã được khánh thành để cải thiện cuộc sống của các bà con khu vực vùng sâu vùng xa. Để đi đến những dấu ấn lịch sử này không thể không kể đến sự dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Công Bình và sự đồng hành không ngừng nghỉ của tất cả thành viên Cộng đồng DCI Việt Nam.

Với triết lý “Trao đi điều bạn muốn” – Cộng đồng DCI Việt Nam mong muốn san sẻ bớt một phần gánh nặng về nhà ở, cầu dân sinh và các điểm trường cho các em đến lớp. Biết ơn tất cả thành viên Cộng đồng DCI Việt Nam, mỗi khoản gieo về Qũy DCI Việt Nam là một niềm tin và động lực giúp cho những hoàn cảnh khó khăn, những địa phương hay những ngôi trường vùng sâu vùng xa đang cần sự giúp đỡ.

Hơn lúc nào hết, khi tất cả chúng ta chung tay, đoàn kết, đồng lòng gieo hạt để giúp đỡ và lan tỏa sự tử tế đến nhiều hoàn cảnh khó khăn về nơi ở hay các địa phương nghèo khó hơn nữa để không người dân nào bị bỏ lại phía sau. Hãy cùng nhau thiền Cà Phê về hạt giống tốt đẹp mà Cộng Đồng DCI Việt Nam đã gieo trồng để những giá trị tốt đẹp này được nối dài hơn nữa nhé.

Cùng Cộng đồng DCI Việt Nam lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn tại:
Website: lantoasutute.vn | dci.edu.vn

Một dấu ấn lịch sử thật đáng nhớ & hãy tiếp tục gieo trồng những hạt giống tốt đẹp vì vẫn còn rất nhiều mảnh đời khó khăn đang chờ đợi chúng ta giúp đỡ.