TẾT GIÁP THÌN: CÙNG NHÌN LẠI MỘT MÙA “XUÂN YÊU THƯƠNG” THÀNH CÔNG RỰC RỠ TẠI 32 TỈNH THÀNH VIỆT NAM

Tết đến, xuân về, ai cũng muốn được đủ đầy, no ấm, nhưng vẫn còn rất nhiều người không có được niềm vui bình dị ấy. Và đây cũng là dịp để Cộng đồng DCI Việt Nam thực hiện nghĩa cử cao đẹp của người Việt “lá lành đùm lá rách” với chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG 2024.

Năm 2023 là một năm đầy khó khăn, nhưng với sự sẻ chia đong đầy, chung tay của cả xã hội, trong đó, Cộng đồng DCI Việt Nam tại 32 tỉnh thành đã cùng nhau trao yêu thương – mang tết về trên từng con phố cùng với 2 hoạt động chính: PHÓNG SINH YÊU THƯƠNG & TRÁI TIM YÊU THƯƠNG.

Trao trả tự do cho các sinh vật bé nhỏ về với đất Mẹ

Tiếp nối truyền thống của những năm trước, năm nay cộng đồng DCI Việt Nam đồng loạt tổ chức chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG 2024 tại 32 Tỉnh/Thành phố trên cả nước, với mong muốn mang lại sức khỏe cho cộng đồng, cùng nhau chào đón một năm mới bình an cùng PHÓNG SINH YÊU THƯƠNG & tổ chức thăm, tặng quà cho các cụ già neo đơn tại các mái ấm, viện dưỡng lão, để gieo trồng các mối quan hệ tốt đẹp, kết nối và hoà hợp cùng với TRÁI TIM YÊU THƯƠNG.

Những ngày cận kề Tết Nguyên đán, ngày 03/02/2024, hơn 2 tấn cá, ốc, ếch, baba các thể loại cùng với hơn 1000 chú chim đã được trao trả tự do, về với thiên nhiên. PHÓNG SINH YÊU THƯƠNG là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tấm lòng yêu thương đối với các sinh linh nhỏ bé vô tội. Các bạn đã tự tay thả những con cá về với sông nước tự do, được trải nghiệm sự sống của muôn loài. Hình ảnh những chú cá vui mừng tung tăng vẫy đuôi khi được thả làm cho bạn cảm nhận một niềm hạnh phúc thật sự và an vui. Cộng đồng DCI Việt Nam với mong muốn hồi hướng những hạt giống tự do, sức khỏe và hanh thông đến mọi người. Đối với DCI Việt Nam, PHÓNG SINH YÊU THƯƠNG là hoạt động thường niên vô cùng thiết thực và ý nghĩa để hồi hướng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt là trong dịp đầu năm mới!

Để ai cũng có Tết

Năm 2023 là một năm đầy khó khăn và thách thức, nhưng cũng là cơ hội để Cộng đồng DCI Việt Nam được sẻ chia tinh thần “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn” đến các cụ già neo đơn tại các viện dưỡng lão trên 32 tỉnh thành khắp cả nước.Chứng kiến hình ảnh những ông bà cụ vui cười khi có người đến thăm hỏi, chúc tết, chúng ta như thấy cả một mùa xuân vui tươi, rộn ràng đang ở trước mắt. Những gương mặt quanh năm khắc khổ bỗng sáng bừng lên khi có người đến chia sẻ chúng ta thấy được sự ấm áp, no đủ như đang tràn ngập trong lòng mình.

Dường như Tết đã bắt đầu đến từ những niềm vui giản dị như thế. Tết đã về với các cụ, đã về với Cộng đồng DCI Việt Nam. Không chỉ tổ chức các hoạt động như văn nghệ, ca hát, Cộng đồng DCI Việt Nam còn dành tặng hàng trăm phần quà gồm gạo, sữa, mì gói và bánh kẹo, tiền mặt…mong rằng các cụ sẽ có một cái Tết an vui và hạnh phúc hơn.

Làm thiện nguyện vào dịp cuối năm dường như đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Cộng đồng DCI Việt Nam. Và đây cũng là cách để chúng ta chung tay góp sức cùng cộng đồng mang mùa xuân ấm áp, tươi vui đến cho mọi người.

Kết thúc một chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG 2024 rực rỡ với hàng trăm, hàng nghìn hạt giống được gieo trồng. Biết ơn Bạn vì đã tham gia chương trình và cùng Cộng đồng DCI Việt Nam tạo nên một mùa XUÂN YÊU THƯƠNG 2024 ngập tràn dấu ấn tuyệt đẹp! Thân chúc tất cả mọi người sẽ có một mùa xuân ấm áp và tràn ngập yêu thương.