CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM CHÍNH THỨC KÍCH HOẠT DỰ ÁN TẾT “THẤY DCI LÀ THẤY TẾT”

TEE

Tết là thời điểm giao hòa của thiên nhiên với con người, giữa con người với con người, giữa cá nhân với gia đình, gia đình với cộng đồng xã hội. Tết bao giờ cũng mong ước để được đoàn viên, sum vầy, để được “tay bắt mặt mừng”.

Với mỗi người dân Việt Nam, Tết Nguyên đán là khoảng thời gian vô cùng linh thiêng và ý nghĩa. Xuân Quý Mão năm nay, trong tình hình kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng dai dẳng của đại dịch Covid-19 và các bất ổn về chính trị, kinh tế trên thế giới, nhiều gia đình chưa có điều kiện chuẩn bị một cái Tết thực sự đầy đủ. Nhằm thể hiện tinh thần “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn” – một trong các giá trị cốt lõi của mình, DCI Việt Nam mong muốn chia sẻ một phần nguồn lực với mong muốn cùng chung tay để “không ai bị bỏ lại phía sau”, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầy đủ hơn, đầm ấm hơn.

Một mùa xuân mới đã về, nhà nhà nô nức chuẩn bị đón chào mùa Tết đoàn viên, ấm áp bên gia đình. Đây cũng là khoảng thời gian mà cộng đồng DCI Việt Nam triển khai những dự án Tết với mục đích hướng tới những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa lối sống tử tế và trách nhiệm nhằm giúp tất cả mọi người có được một năm mới hạnh phúc, viên mãn.

Nhân dịp tết Quý Mão 2023, cộng đồng DCI Việt Nam chính thức kêu gọi quý anh chị cùng gieo hạt để triển khai các hoạt động ý nghĩa và hết sức thiết thực. Chương trình sẽ được diễn ra đồng thời tại 3 khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng & Thành phố Hồ Chí Minh.

tết

THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐÓNG GÓP, QUÝ ANH/ CHỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Cú Pháp
DCI – TÊN DỰ ÁN ĐÓNG GÓP – HỌ TÊN – SĐT
Ví dụ: DCI – DU AN TET – BUI THU DUNG – 09…
Số tài khoản nhận hỗ trợ:
100008366688 – Quỹ xã hội – Từ thiện hành trình xanh
Ngân hàng TMCP Quốc Dân – Chi nhánh Hà Nội

Hotline: 0919270822 (Ms Yumi) – 0933533721 (Mr Quan Đức)
Email: dcicommunity@dci.edu.vn