Chung tay mang đến tổ ấm cho hộ gia đình tại Long An

Ngày 14/08/2020, Quỹ Năng Đoạn Kim Cương (DC.I) Đã Khánh Thành 2 Căn Nhà Tình Thương Cho Hộ Gia Đình Đặc Biệt Khó Khăn Tại Tỉnh Long An.

DCI

Lễ trao tặng nhà tình thương tỉnh Long An

DCI

Gia đình anh Nguyễn Thanh Dũng sinh năm 1985, ấp 2, xã Long Thuận, Thủ Thừa, Long An, sống cùng vợ và con nhỏ, sức khỏe yếu không làm được việc nặng, vợ bị tiểu đường + điếc 1 tai, nhà lợp lá. Ngôi nhà anh Nguyễn Thanh Dũng được tài trợ Và đóng góp bởi Mr.Scott và Mrs.Orit.

Bên cạnh đó, gia đình anh Đoàn Duy Tân, sinh năm 1981, ấp Bình Lợi, Đức Tân, Tân Trụ, Long An, diện hộ cận nghèo của xã, có 3 con – em Khánh lớp 9 bị tiểu đường tuýp 1, hai vợ chồng làm thuê không có công việc ổn định, nhà xuống cấp không có khả năng sửa. Khánh thành 2 căn nhà, những người tham dự cảm thấy mừng vì sự đóng góp của cộng đồng DC.I đã tới được những người thực sự cần và họ có được động lực để tiếp tục hành trình gieo hạt ý nghĩa, sâu sắc này. Ngôi nhà mới của anh Đào Duy Tân là tấm lòng của Ms.Kelly Tan (Giảng viên DC.I).

DCI

Gieo Hạt Và Sẻ Chia

Biến những lý thuyết thành hành động là cách mà cộng đồng DC.I thực hành gieo hạt và chia sẻ một cách ý nghĩa nhất. Tới tháng 6 vừa qua, quỹ DC.I đã cán mốc hơn 2.5 tỷ và xây dựng được 27 căn nhà, những mảnh đời nghèo khó, bất hạnh được tiếp sức, hỗ trợ đang ngày một dài.