CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM GẮN KẾT YÊU THƯƠNG VÌ MÙA TẾT ẤM TÌNH NGƯỜI

Sáng ngày 23/01/2022, Cộng đồng DCI Việt Nam đã có chuyến ghé thăm tại Hội bảo trợ Người Khuyết Tật và Trẻ Mồ Côi TP.HCM để trao quà Tết (1 triệu tiền mặt cho trẻ mồ côi, 500K tiền mặt cho người khuyết tật và 500K nhu yếu phẩm)

Với mong muốn gắn kết yêu thương, lá lành đùm lá rách, Cộng đồng DCI Việt Nam đã góp phần chung tay chăm lo, hỗ trợ cho trẻ mồ côi … chia sẻ khó khăn để cùng đón tết Nhâm Dần 2022 thêm phần ấm áp, vui vẻ.

Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa, hi vọng với các phần quà Tết này đã động viên, chia sẻ và khích lệ các trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn bớt đi phần khó khăn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Sáng cùng ngày, Cộng đồng DCI Việt Nam đã “đáp cánh” tại điểm đến tiếp theo là Nhà thiếu Nhi TP.HCM. Chương trình với sự tham dự của Phó chủ tịch Thành Đoàn TP.HCM, Phó chủ tịch Hội đồng đội TP.HCM, Phó chủ tịch hội nhạc sĩ TP.HCM, Giám Đốc nhà Thiếu nhi TP.HCM và hiệu trưởng các trường trên địa bàn TPHCM.

Biết ơn Cộng Đồng DCI Việt Nam và các Mạnh Thường Quân đã chung tay góp sức cùng mang mùa xuân ấm áp, tươi vui đến cho mọi người.