CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM KHỞI CÔNG 5 CÂY CẦU & 2 ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HÀ GIANG

Sáng nay, 31/12 – Ngày cuối cùng của năm 2021, Cộng Đồng DCI Việt Nam đã có 1 hoạt động hết sức ý nghĩa và tuyệt vời đó chính là chính thức khởi công 5 cây cầu và 2 điểm trường tại tỉnh Hà Giang.

Ông Nguyễn Công Bình thay mặt Cộng Đồng DCI Việt Nam chính thức khởi công 5 cây cầu và 2 điểm trường tại Hà Giang

Chương trình vinh dự với sự tham gia trực tiếp của Thầy Nguyễn Công Bình – chủ tịch cộng đồng DCI Việt Nam, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND Huyện, Giám đốc Đài truyền hình Hà Giang và chính quyền các cấp….

Tại buổi lễ, Thầy Bình đã có những chia sẻ vô cùng xúc động & dành những lời tri ân đến cộng đồng vì đã chung tay tạo ra những điều kì diệu.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi khởi công 5 cây cầu và 2 điểm trường tại tỉnh Hà Giang:

Hi vọng với những nhịp cầu nối dài yêu thương những bà con ở đây sẽ đi lại dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn mỗi khi mưa lũ kéo về. Và 2 điểm trường mới sẽ giúp các em học sinh được trau dồi những con chữ, con số, được đi học, được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa!