CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TIẾP TỤC GIEO 25 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG TRÊN KHẮP CÁC TỈNH THÀNH

Ngày 04/10/2022 Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam đã đích thân ký phê duyệt giải ngân “khủng” với 25 hồ sơ nhà thuộc diện khó khăn từ Lai Châu, Yên Bái, Hà Nội, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Phú Yên, Quãng Ngãi…gửi về cho Qũy, tăng số căn nhà mà Cộng đồng DCI Việt Nam đã gieo lên đến 732 căn nhà. Có thể nói, đây là con số vô cùng ấn tượng trong hành trình lan tỏa yêu thương của Cộng đồng DCI Việt Nam. Với số lượng nhà được hỗ trợ ngày càng nhiều như thế này, Cộng đồng DCI Việt Nam tin rằng, trong tương lai sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau nữa!

thiện nguyện
Với mong muốn lan tỏa sự tử tế, mang sự ấm áp và hạnh phúc đến hơn 95 triệu dân Việt Nam, Cộng đồng DCI Việt Nam đã quyết định tìm đến và trao nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, hành trình này sẽ còn được nối dài và dài hơn nữa, là cầu nối giúp chúng ta có thể tiến sâu và xa hơn đến với những địa phương còn rất nhiều khó khăn.

nhà tình thương

Cộng đồng DCI Việt Nam luôn tiên phong thực hiện triết lý “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn” với hy vọng lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu dân Việt Nam trong tương lai

🌱Biết ơn Thầy Nguyễn Công Bình – CEO Công ty Cổ phần DCI Việt Nam, Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam.
🌱Biết ơn sự chung tay và đồng hành của Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam.
🌱Biết ơn những tấm lòng vàng đáng trân quý và những sự sẻ chia yêu thương của tất cả mọi người!