CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TIẾP TỤC GIEO HẠT CÁN MỐC 800 NHÀ TÌNH THƯƠNG

năng-đoạn-kim-cương

Tiếp nối hành trình lan tỏa sự tử tế & yêu thương của Cộng Đồng DCI Việt Nam, ngày 01/12/2022, Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam đã kí giải ngân 4 căn nhà và con số này đã cán mốc 800 căn nhà tình thương – một con số rất đẹp để khởi đầu cho tháng 12 và cũng là tháng cuối cùng của năm 2022!

Năm 2022 quả là một năm thật đặc biệt và đáng nhớ đối với Cộng đồng DCI Việt Nam trên hành trình lan tỏa sự tử tế. Để đi đến hành trình 800 căn nhà tình thương là sự đồng hành, chung tay của tất cả mọi người, các mạnh thường quân, những anh chị học viên trong cộng đồng DCI Việt Nam,…

GIEO HẠT

Gieo đi yêu thương chúng ta sẽ nhận lại hạnh phúc. Mỗi căn nhà là niềm mong mỏi, mơ ước của bà con vùng quê nghèo tưởng chừng không thực hiện được. Và đó cũng là món quà ý nghĩa nhất để chúng ta dành tặng cho Người thầy vĩ đại – Geshe Michael Roach khi thầy quay trở lại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Chắc chắn rằng Thầy sẽ rất vui và hạnh phúc về những HẠT GIỐNG mà chúng ta đã và đang hào phóng gieo trồng.

Với mong muốn lan tỏa sự tử tế, mang sự ấm áp và hạnh phúc đến hơn 95 triệu dân Việt Nam, Cộng đồng DCI Việt Nam đã tìm đến và có duyên gieo đi những căn nhà mơ ước cho các hộ gia đình khó khăn. Hy vọng, với những điều tốt đẹp này, Cộng đồng DCI Việt Nam sẽ tiếp thêm niềm tin, sức mạnh và động lực để các hộ gia đình còn khó khăn có thể viết nên những trang cuộc sống mới tươi sáng & hạnh phúc hơn.

“Người giàu có nhất trên thế gian là người luôn sẵn sàng cho đi…”

Biết ơn bạn vì đã trở thành một phần của Cộng đồng DCI Việt Nam và luôn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa yêu thương!

Nếu bạn biết những hoàn cảnh khó khăn nào đó cần được giúp đỡ xin vui lòng liên hệ với Cộng Đồng DCI Việt Nam. Mọi chi tiết gieo hạt xin gửi về:

👉 STK: 100008366688

👉 Chủ Tài Khoản: Quỹ xã hội – Từ thiện hành trình xanh

👉 Tại: Ngân hàng TMCP Quốc Dân – Chi nhánh Hà Nội

👉 Cú pháp: DCI – HOAN CANH GIUP DO – HO TEN – SDT

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: dcicommunity@dci.edu.vn

Biết ơn bạn vì luôn đồng hành cùng cộng đồng DCI Việt Nam trên hành trình mang đến yêu thương, mang đến sự ấm no và hạnh phúc cho bà con có hoàn cảnh còn khó khăn. Hãy tiếp tục gieo trồng những hạt giống tốt để mang lại hạnh phúc cho bản thân ta lẫn mọi người nhé!