CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TIẾP TỤC GIEO HẠT “KHỦNG” ĐẦU NĂM

Vừa qua, Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam đã đích thân ký giải ngân cho các căn nhà ở các tỉnh thành từ khắp nơi gửi về cho Quỹ. Tại thời điểm này, số căn nhà mà Cộng đồng DCI Việt Nam gieo hạt đã đạt mốc 831 căn nhà tình thương, 15 điểm trường mơ ước và 30 cầu dân sinh. Để đi đến những con số tốt đẹp này là sự đồng hành, chung tay của tất cả mọi người, các mạnh thường quân, những anh chị học viên trong cộng đồng DCI Việt Nam,…

Gieo đi yêu thương chúng ta sẽ nhận lại hạnh phúc. Mỗi căn nhà, điểm trường hay cây cầu là niềm mong mỏi, mơ ước của bà con vùng quê nghèo tưởng chừng không thực hiện được. Nhưng chúng ta đã và đang làm rất tốt khi đem lại cho họ một niềm hy vọng, một mái ấm, một tương lai mới tươi sáng cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Biết ơn bạn vì luôn đồng hành cùng cộng đồng DCI Việt Nam. Hãy tiếp tục gieo trồng những hạt giống tốt đẹp để cuộc sống có ý nghĩa hơn nhé!