CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TIẾP TỤC “GIEO HẠT” KHỦNG TRÊN KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC

dci việt nam
Ngày 20/09/2022 vừa qua, Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam đã đích thân ký phê duyệt giải ngân cho 7 căn nhà thuộc diện khó khăn trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, tăng tổng số căn nhà tình thương mà Cộng đồng DCI Việt Nam đã “gieo” lên đến 690 căn. Điều này cũng giống như một “cánh tay” nối dài sự yêu thương và ấm áp thông qua các dự án trao nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn thật sự cần giúp đỡ.
Các hộ gia đình khó khăn đã được hỗ trợ, bao gồm: hộ Ksor H’Thiên, Rơ Mah H’Bleng, Nguyễn Thị Thu (Gia Lai); hộ Phạm Văn Long, Nguyễn Hùng Việt (Ninh Thuận). Cộng đồng DCI Việt Nam thực sự xúc động khi nhìn thấy niềm vui, niềm hạnh phúc chất chứa trên gương mặt của các anh chị. Hy vọng rằng, đây sẽ là “một sự khởi đầu mới” cho cuộc sống vẫn còn tiếp tục phía trước – một mái nhà có thể tránh những cơn bão khắc nghiệt hay che những cái nắng rát đỏ da của vùng đất Gia Lai & Ninh Thuận.
Trong đó, cụ bà Hoàng Thị Lừng (Hải Phòng) khiến chúng tôi thương cảm khi chứng kiến cảnh một mình cụ neo đơn sống dưới căn nhà tạm bợ, xiêu vẹo. Đặc biệt, hộ anh Hồ Văn Dù (Quảng Trị) với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi cả gia đình 5 người cùng “chui” trong một căn nhà tạm đã dột nát nhiều chỗ. Khi mưa đến, cả gia đình phải tìm chỗ khô ngồi trú. Gia đình anh có 3 con nhỏ vẫn đang tuổi ăn tuổi lớn, do đó, ước mơ có một căn nhà “lành lặn” là điều quá đỗi xa vời.
Với tình yêu thương, sự đồng cảm và mong muốn mọi người có cuộc sống tốt nhất, Cộng đồng DCI Việt Nam trên hành trình biến ước mơ của hàng ngàn gia đình thành hiện thực hy vọng đây sẽ là món quà tiếp thêm sức mạnh và động lực để các anh chị tiến đến một tương lai tươi sáng hơn. Với những giá trị thiết thực được trao đi, Cộng đồng DCI Việt Nam tin rằng hành trình này sẽ còn được nối dài và dài hơn nữa, để chúng tôi có thể bước chân đến những mảnh đất vùng sâu vùng xa hơn, tiếp cận đến nhiều hoàn cảnh khó khăn thực sự cần giúp đỡ.
Hãy tiếp tục đồng hành và theo dõi hành trình của Cộng đồng DCI Việt Nam trên chặng đường lan tỏa yêu thương sắp tới tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Biết ơn bạn vì đã là một phần của DCI Việt Nam!❤❤