CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TIẾP TỤC GIEO HẠT “KHỦNG” VỚI HƠN 850 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG

Vừa qua, Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam đã đích thân ký giải ngân cho các căn nhà ở các tỉnh thành từ khắp nơi gửi về cho Quỹ. Tại thời điểm này, con số mà Cộng đồng DCI Việt Nam đã gieo cán mốc 853 căn nhà tình thương, 17 điểm trường mơ ước và 31 cầu dân sinh. Để đi đến những con số tốt đẹp này là sự đồng hành, chung tay của tất cả mọi người, các mạnh thường quân, những anh chị học viên trong cộng đồng DCI Việt Nam.

Sự tử tế dù ít hay nhiều, không bao giờ là lãng phí. Mỗi căn nhà, điểm trường hay cây cầu là niềm mong mỏi, mơ ước của bà con vùng quê nghèo tưởng chừng không thực hiện được. Hy vọng với những giá trị tử tế mà chúng ta đem lại sẽ giúp cho các bà con tại những địa phương nghèo khó có thêm niềm tin và hy vọng cho cuộc sống tươi đẹp sắp tới. Chúng ta hãy cùng nhau thiền cafe về những hạt giống tốt đẹp mà Cộng Đồng DCI Việt Nam đã gieo trồng.

Biết ơn bạn vì luôn đồng hành cùng cộng đồng DCI Việt Nam. Hãy tiếp tục gieo trồng những hạt giống tốt đẹp vì vẫn còn rất nhiều mảnh đời khó khăn đang chờ đợi chúng ta giúp đỡ.

🌱 🌱 🌱Mọi chi tiết gieo hạt xin gửi về:

👉 STK: 100008366688

👉 Chủ Tài Khoản: Quỹ xã hội – Từ thiện hành trình xanh

👉 Tại: Ngân hàng TMCP Quốc Dân – Chi nhánh Hà Nội

👉 Cú pháp: DCI – HOAN CANH GIUP DO – HO TEN – SDT