CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH LAN TỎA SỰ TỬ TẾ TẠI LONG AN

trao nhà tình thương

Trên chuyến xe mang yêu thương và ấm áp lúc 14h ngày 20/9/2022, Cộng đồng DCI Việt Nam đã tiếp tục hành trình lan tỏa những giá trị tử tế tại Long An bằng việc trao 01 nhà tình thương cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Vũ.

trao nhà tình thương

Niềm hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời của gia đình ông khi được nhận món quà từ Cộng đồng DCI Việt Nam

Gia đình ông Vũ thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Cuộc sống vất vả, bản thân ông lại thường xuyên đau ốm, bệnh tật và ông cũng không có thu nhập hay khoản hỗ trợ nào khác. Chúng tôi xúc động khi chứng kiến ngôi nhà cũ của gia đình đã xuống cấp trầm trọng, chiếc mái nhà dột cũ có thể sụp đổ bất cứ lúc nào khi mùa mưa đến. 

Xuất phát từ sự thấu hiểu và mong muốn giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt hơn, Cộng đồng DCI Việt Nam đã chung tay biến mơ ước có một mái nhà lành lặn của gia đình ông Vũ trở thành hiện thực. Chúng tôi mong rằng, với việc san sẻ những giá trị tử tế và yêu thương sẽ là động lực giúp ông có sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và sống một cuộc sống ổn định, sung túc hơn.

trao nhà tình thươngtrao nhà tình thương

Cộng đồng DCI trao nhà tình thương cho gia đình ông Vũ

Hãy cùng Cộng đồng DCI Việt Nam cùng chung tay giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, để tất cả mọi người đều có cuộc sống tốt nhất các bạn nhé!

Biết ơn Cộng đồng DCI Việt Nam vì đã và đang lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người. Chúng ta cùng Thiền Cafe cho ngày hôm nay nhé!