Cộng đồng DCI Việt Nam tiếp tục hành trình “Lan tỏa yêu thương” tại hai miền Nam Bắc

lan-toa-yeu-thuong

Ngày 27/08 vừa qua, cộng đồng DCI Việt Nam đã cùng nhau tiếp tục khởi hành chuyến xe “Lan tỏa yêu thương” tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) và Tịnh xá Ngọc Xuân (Đồng Nai). Chuyến xe “Lan tỏa yêu thương” lần này với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên cộng đồng DCI Việt Nam ở đủ mọi lứa tuổi, từ các em nhỏ cho đến các bạn học sinh, sinh viên và các anh chị.

lan-toa-yeu-thuong

Chuyến xe “Lan tỏa yêu thương” ý nghĩa đã mang đến niềm vui và sự ấm áp cho các cụ già neo đơn tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành và Thiền viện Ngọc Xuân. Bên cạnh đó, các thành viên trong cộng đồng DCI Việt Nam cũng có cơ hội được giúp đỡ, chăm sóc và trao những phần quà vật chất lẫn tinh thần đến các cụ.

lan-toa-yeu-thuong

Những tình cảm ấm áp được trao đi tại Tịnh xá Ngọc Xuân (Đồng Nai)

lan-toa-yeu-thuong

Cộng đồng DCI Việt Nam trao những phần quà cho các cụ tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Chuyến xe “Lan tỏa yêu thương” lần này cũng là món quà ý nghĩa đối với các em nhỏ. Đây là cơ hội để các em trao đi yêu thương, biết ơn cuộc sống hiện tại mình đang có và học cách chia sẻ, giúp đỡ người lớn tuổi. Qua đó, các em sẽ giàu lòng nhân ái và sống hạnh phúc hơn.

lan- toa-yeu-thuong

lan-toa-yeu-thuong

Các em nhỏ có cơ hội sẻ chia ấm áp với các cụ trong hành trình “Lan tỏa yêu thương” ngày 27/08 vừa qua

lan-toa-yeu-thuong

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và hạnh phúc của các thành viên cộng đồng DCI Việt Nam

Hãy cứ cho đi sẽ nhận lại gấp trăm ngàn lần yêu thương. Trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương, điều mà chúng ta được nhận lại còn lớn lao gấp bội lần.

Chúng ta hãy cùng nhau trao đi yêu thương thật nhiều nhé!