CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TIẾP TỤC LAN TỎA YÊU THƯƠNG TẠI YÊN BÁI

thiện nguyện DCI
Ngày 22/09/2022, Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam đã đích thân ký phê duyệt giải ngân 02 căn nhà tình thương cho 2 hộ thuộc diện khó khăn tại Yên Bái, tăng tổng số căn nhà tình thương mà Cộng đồng DCI Việt Nam đã “gieo hạt” lên đến 692 căn nhà.
Anh Lò Văn Sóng sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó. Sau khi lập gia đình, cuộc sống lại càng khó khăn hơn với 6 nhân khẩu ngày đói, bữa no. Căn nhà trước của gia đình anh đã rất cũ và xuống cấp. Chi phí trang trải hằng ngày phải dựa vào tiền làm hồ thuê của con gái.
thiện nguyên dci
Hộ gia đình anh Lò Văn Sóng
Hai vợ chồng anh Hoàng Văn Hới có 5 người con. Vì tình cảnh, các con dù đã cố gắng lao động vất vả vẫn không đủ ăn, nên cũng không phụng dưỡng được cho cha mẹ. Bản thân anh ốm đau thường xuyên, lại đang sống một mình trong căn nhà gỗ đã xuống cấp trầm trọng. Chi phí trang trải hằng ngày anh Hới đành nhờ vào số tiền trợ cấp của chính quyền địa phương. Chúng tôi thực sự đồng cảm và xúc động với nỗi khó khăn, vất vả của hai hộ gia đình.
thiện nguyện dci
Hộ gia đình Hoàng Văn Hới
Với mong muốn lan tỏa sự tử tế, mang sự ấm áp và hạnh phúc đến hơn 95 triệu dân Việt Nam, Cộng đồng DCI Việt Nam đã quyết định tìm đến và trao cho các hộ gia đình 2 căn nhà tình thương. Chúng tôi tin rằng, hành trình này sẽ còn được nối dài và dài hơn nữa, là cầu nối giúp chúng ta có thể tiến sâu và xa hơn đến với những địa phương còn rất nhiều khó khăn.
Biết ơn bạn vì luôn đồng hành cùng Cộng đồng DCI Việt Nam trong hành trình lan tỏa sự yêu thương. Hãy đón chờ và cùng chúng tôi thực hiện những dự án tử tế thiết thực tiếp theo của chúng tôi.
Cả nhà mình cùng thiền Cafe nhé!❤️