CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TIẾP TỤC TRAO 2 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI BẾN TRE

trao nhà tình thương

Ngày 17/09/2022 vừa qua, Cộng Đồng DCI Việt Nam đã tiếp tục hành trình lan tỏa những giá trị tử tế bằng việc trao 02 căn nhà tình thương tại Bến Tre cho hộ gia đình: căn nhà số 646 của anh Phạm Văn Phong với sự đồng hành của nhà tài trợ Phan Thị Anh Khoa; căn nhà số 647 của anh Nguyễn Văn Trường với sự đồng hành của Cộng đồng học viên DCI Việt Nam. Đây là 2 căn nhà tiếp theo trong tổng số 683 dự án trao tặng nhà tình thương trên hành trình lan tỏa sự tử tế của Cộng đồng DCI Việt Nam.

trao nhà tình thương

trao nahf tình thương

Cộng đồng DCI trao nhà tình thương cho anh gia đình anh Phạm Văn Phong

Ở đời, ai cũng mong mình có được một ngôi nhà “lành lặn” để an tâm lao động. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đạt được ước muốn đó. Thậm chí, có người cả đời vất vả, cật lực lao động nhưng cái nghèo luôn bám víu. Gia đình anh Phong và anh Trường là 2 hộ thuộc diện hộ nghèo khó khăn trong tỉnh, với mơ ước và khát khao có một chỗ cư trú vững chãi, nhưng cái nghèo cứ mãi “bám víu” đã khiến mơ ấy trở nên quá đỗi xa vời. Ngày hôm ấy, chúng tôi thấu hiểu được những nỗi lo toan, vất vả chất chưa trên gương mặt gia đình 2 anh.

trao nhà tình thương

trao nhà tình thương

Cộng đồng DCI trao nhà cho hộ anh Nguyễn Văn Trường

Xuất phát từ sự đồng cảm và muốn san sẻ gánh nặng với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Cộng đồng DCI Việt Nam trên hành trình lan tỏa yêu thương đã đến tìm hiểu và quyết định trao tặng 2 căn nhà tình thương số 646 và 647 đến gia đình 2 anh. Mong rằng, 2 căn nhà sẽ là nơi che mưa, che nắng cho 2 gia đình, là món quà tiếp thêm sức mạnh và động lực để gia đình các anh tiến đến một tương lai tươi sáng hơn.

Để sức mạnh của những điều tốt đẹp tiếp tục lan tỏa, hãy cùng Cộng đồng DCI Việt Nam chung tay giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, để tất cả mọi người đều có cuộc sống tốt nhất các bạn nhé.

Biết ơn bạn!