TẾT ĐÃ CẬN KỀ, NHỮNG HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG ĐƯỢC TRAO ĐI

Ngày Xuân đang đến cận kề cũng chính là dịp Cộng Đồng DCI Việt Nam cùng nhau gieo trồng thật nhiều hạt giống tốt đẹp hơn đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre.

Hôm nay ngày 13/01/2024, Chủ tịch Nguyễn Công Bình cùng các thành viên cộng đồng DCI Việt Nam tiếp tục sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp với lịch trình khánh thành, bàn giao 05 căn nhà tình thương đến với 05 hộ gia đình khó khăn tại tỉnh Bến Tre, cùng với đó là khánh thành xây dựng cầu dân sinh mới giúp bà con đi lại thuận tiện hơn.

Với sự đồng hành của Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bến Tre, những ngôi nhà mơ ước tiếp tục được trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là tinh thần đoàn kết “lá lành đùm lá rách” & đi đúng với triết lý “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn” để lan tỏa tình yêu thương đến khắp mọi nơi, nhất là khi Tết đến Xuân về đang cận kề.

Cộng đồng DCI Việt Nam trao 05 nhà tình thương và xây dựng cầu dân sinh tại Bến Tre

5 ngôi nhà được trao đến hộ gia đình chị Đặng Thuý Hằng, dưới sự tài trợ của Nhóm học tập DCI Pro Leader Maika Phương; hộ gia đình chị Nguyễn Thị Bé Em, với sự tài trợ của công ty TNHH CDS; hộ gia đình anh Bùi Văn Thanh, với sự tài trợ của team SG-VH2; hộ gia đình chị Nguyễn Thị Thu Trang với sự tài trợ của Cô Ngô Ngọc Du; hộ gia đình anh Hà Minh Phương với sự tài trợ của team Huang Jin Man Wu và khánh thành cầu dân sinh do Quỹ DCI Việt Nam tài trợ.

Trân trọng biết ơn và ghi nhận tấm lòng tử tế, hào phóng & yêu thương của các quý nhà tài trợ, các mạnh thường quân trên hành trình lan tỏa sự tử tế tại Bến Tre!