DẤU ẤN MỚI CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TRÊN HÀNH TRÌNH LAN TỎA SỰ TỬ TẾ: 740 NHÀ & 21 CẦU DÂN SINH ĐƯỢC “GIEO HẠT”

thiện nguyện

Vào ngày 15/10/2022 Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam đã đích thân ký phê duyệt giải ngân thêm 8 căn nhà tình thương hỗ trợ cho các hộ thuộc diện khó khăn trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, đồng thời “gieo hạt” thêm một cầu dân sinh mới tại ấp So Đũa Bé, Thạnh Xuân, Châu Thành A, Hậu Giang. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, số căn nhà tình thương mà Cộng đồng DCI Việt Nam gieo hạt đã tăng lên con số 740 căn và 21 cầu dân sinh.

cộng đồng DCI Việt Nam

Cầu Kênh Tắc – ấp So Đũa Bé, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A

Xã Thạnh Xuân là một xã nông thôn, người dân chủ yếu sinh sống bằng việc làm nông, hạ tầng kinh tế hết sức khó khăn, còn nhiều cây cầu bắt không đảm bảo chất lượng. Người dân tại xã này gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại. Đặc biệt, trong đó có cây cầu Kênh Tắc – ấp So Đũa Bé, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A – cầu có chiều dài 20m, hiện đã xuống cấp hư hỏng nặng, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.

Cộng đồng DCI Việt Nam, với triết lý “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn” sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình lan tỏa những điều tử tế đến với những hộ gia đình khó khăn, những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Hy vọng, với những điều tốt đẹp này, Cộng đồng DCI Việt Nam sẽ tiếp thêm niềm tin, sức mạnh và động lực để các hộ gia đình còn khó khăn có thể viết nên những trang cuộc sống mới tươi sáng & hạnh phúc hơn.

“Người giàu có nhất trên thế gian là người luôn sẵn sàng cho đi…”

Biết ơn bạn vì đã trở thành một phần của Cộng đồng DCI Việt Nam và luôn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa yêu thương!

Nếu bạn biết những hoàn cảnh khó khăn nào đó cần được giúp đỡ xin vui lòng liên hệ với Cộng Đồng DCI Việt Nam. Mọi chi tiết gieo hạt xin gửi về:

👉 STK: 100008366688

👉 Chủ Tài Khoản: Quỹ xã hội – Từ thiện hành trình xanh

👉 Tại: Ngân hàng TMCP Quốc Dân – Chi nhánh Hà Nội

👉 Cú pháp: DCI – HOAN CANH GIUP DO – HO TEN – SDT

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: dcicommunity@dci.edu.vn

Biết ơn và biết ơn bạn! ❤❤