DẤU MỐC ẤN TƯỢNG CỦA CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TRÊN HÀNH TRÌNH LAN TỎA SỰ TỬ TẾ: 777 NHÀ TÌNH THƯƠNG ĐƯỢC GIEO HẠT

năng-đoạn-kim-cương

Tiếp nối hành trình lan tỏa sự tử tế & yêu thương của Cộng Đồng DCI Việt Nam, ngày 03/11/2022 Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam đã tiếp tục đích thân ký phê duyệt giải ngân thêm 15 căn nhà thuộc diện khó khăn ở khắp các tỉnh thành Việt Nam và 2 cầu dân sinh gửi về cho Qũy. Tại thời điểm này, số căn nhà mà Cộng đồng DCI Việt Nam đã gieo đạt 777 căn nhà tình thương, 15 điểm trường và 26 cầu dân sinh. Một cột mốc thật tuyệt vời và ấn tượng.

Trong số 15 căn nhà được gieo hạt trên, có ngôi nhà số 777 do chị Bùi Thu Dung (Dung Yumi) là nhà tài trợ chính. Chủ nhân của căn nhà tình thương số 777 này là ông Nguyễn Đắng, sinh năm 1947, quê quán tại tỉnh Phú Yên. Hiện tại, ông Đắng ở cùng em gái (bị mắc bệnh tâm thần), gia đình vẫn nằm trong diện hộ nghèo khó khăn của xã. Căn nhà ông ở đã được xây dựng vào năm 1967, đến nay đã xuống cấp trầm trọng, mái ngói bị dột, cứ hễ mưa đến là nước tràn vào khắp nhà. Mong ước lớn nhất của đời ông là có một ngôi nhà vững chắc cho hai anh em có thể trú ngụ.

GIEO HẠT

Cộng đồng DCI Việt Nam trên hành trình lan tỏa sự tử tế

Với mong muốn lan tỏa sự tử tế, mang sự ấm áp và hạnh phúc đến hơn 95 triệu dân Việt Nam, Cộng đồng DCI Việt Nam đã tìm đến và có duyên gieo đi những căn nhà mơ ước cho các hộ gia đình khó khăn. Hy vọng, với những điều tốt đẹp này, Cộng đồng DCI Việt Nam sẽ tiếp thêm niềm tin, sức mạnh và động lực để các hộ gia đình còn khó khăn có thể viết nên những trang cuộc sống mới tươi sáng & hạnh phúc hơn.

“Người giàu có nhất trên thế gian là người luôn sẵn sàng cho đi…”

Biết ơn bạn vì đã trở thành một phần của Cộng đồng DCI Việt Nam và luôn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa yêu thương!

Nếu bạn biết những hoàn cảnh khó khăn nào đó cần được giúp đỡ xin vui lòng liên hệ với Cộng Đồng DCI Việt Nam. Mọi chi tiết gieo hạt xin gửi về:

👉 STK: 100008366688

👉 Chủ Tài Khoản: Quỹ xã hội – Từ thiện hành trình xanh

👉 Tại: Ngân hàng TMCP Quốc Dân – Chi nhánh Hà Nội

👉 Cú pháp: DCI – HOAN CANH GIUP DO – HO TEN – SDT

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: dcicommunity@dci.edu.vn

Biết ơn và biết ơn bạn! ❤❤