ĐẦU NĂM ĐỘI NGŨ DCI VIỆT NAM ĐÃ GHÉ THĂM & GIEO LỘC TẠI MÁI ẤM DIỆU GIÁC

Với mong muốn chăm lo cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được đón nhận trọn vẹn tình yêu thương. Sáng ngày 06/02 vừa qua, thầy Nguyễn Công Bình cùng đội ngũ DCI Việt Nam đã ghé thăm & GIEO LỘC ĐẦU NĂM tại Mái Ấm Diệu Giác (177 Trần Não, Quận 2, TP.HCM).

Mái ấm hiện tại đang chăm sóc & nuôi dưỡng 68 trẻ mồ côi, cơ nhỡ – đa số các em đang ở tuổi đi học, một số em lớn học nghề ở các trường Cao đẳng trong thành phố. DCI Việt Nam đã trao tặng Sách vở, Balo, các nhu yếu phẩm nhằm chung tay hỗ trợ Mái ấm Diệu Giác tiếp tục chắp cánh ước mơ cho các bé.

Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam, chia sẻ: Tặng quà cho người nghèo, đặc biệt là trẻ em nghèo, là hoạt động ý nghĩa thường niên được Cộng đồng DCI Việt Nam được thực hiện thường niên, với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Những món quà này thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với việc chăm lo cho trẻ em nghèo, góp phần động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, để trở thành những người có ích cho xã hội.