LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2023 – MÁI ẤM PHAN SINH

Ngày 31/08 vừa qua, Công ty CP DCI Việt Nam đã tiếp tục chuỗi hoạt động LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2023. Điểm đến lần này chính là MÁI ẤM PHAN SINH – nơi đang nuôi dưỡng hơn 200 hoàn cảnh: trẻ em mồ côi, khuyết tật, các cụ già neo đơn…..

Hướng về tháng 8 – tháng của lòng biết ơn, với sứ mệnh “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn”, Ban Lãnh đạo Công ty CP DCI Việt Nam đã quyết định tổ chức hoạt động GIEO HẠT ý nghĩa tại Mái ấm Phan Sinh, Đồng Nai dành cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty và người thân của mình. Mong muốn lớn nhất của Đội ngũ DCI Việt Nam là giúp các thành viên vận dụng triết lý Năng Đoạn Kim Cương để ứng dụng vào cuộc sống, công việc để có được hạnh phúc viên mãn.

Các thành viên DCI Việt Nam & Ban lãnh đạo cùng nhau chia sẻ yêu thương tại Mái ấm Phan Sinh

Dự án thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương 2023” được tổ chức tại Mái ấm Phan Sinh không chỉ đem lại sự ấm áp cho Đội ngũ DCI Việt Nam mà còn sưởi ấm trái tim của những mảnh đời bất hạnh tại Mái ấm, với một mùa Vu Lan trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn cũng như lan tỏa sự ấm áp cho mùa Trung thu sắp đến.

Mái ấm Phan Sinh là nơi cưu mang 240 mảnh đời bất hạnh tàn tật bị bỏ rơi, tâm thần, đến những người bị bệnh viện trả về, cũng như nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh mà không ai nhận nuôi…Thật tâm chỉ có khi đặt chân đến nơi này, được đi qua các phòng, gặp gỡ từng hoàn cảnh thì chúng ta mới tự nhủ với mình rằng: à thì ra mình còn may mắn hơn rất nhiều hoàn cảnh bất hạnh ngoài kia…Lúc nào đó, khi tuyệt vọng hay cô đơn hãy trở về những nơi như mái ấm Phan Sinh, để thấy rằng mình còn may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều người. Từ đó, chúng ta biết trân trọng những gì mình đang có.

Chủ tịch Nguyễn Công Bình cùng Đội ngũ các thành viên Cty CP DCI Việt Nam trao tặng quà cũng như phát sữa, đút cơm cho các cụ già kém may mắn nơi đây

Hành trình “Lan tỏa yêu thương” của Ban Lãnh đạo Công ty CP DCI Việt Nam đến Mái ấm Phan Sinh lại càng đong đầy hơn những yêu thương, sẻ chia và sự đồng cảm. “Những hoạt động hằng ngày đang diễn ra tại mái ấm Phan Sinh, người khoẻ hơn chăm sóc cho những người yếu hơn, đó cũng là một điểm tương tự như triết lý DCI mà chúng ta đang lan toả – chúng ta có thể cho đi bất cứ thứ gì, chúng ta cũng có thể giúp đỡ người khác dù là việc nhỏ với tình yêu thương vĩ đại” – Trích lời Thầy Nguyễn Công Bình.

Chủ tịch Nguyễn Công Bình cùng đội ngũ nhân viên DCI Việt Nam đã trao tặng 50,000,000VNĐ cùng với những thiết bị, vật dụng thiết yếu đến MÁI ẤM PHAN SINH. Hy vọng rằng với những trái tim yêu thương của “người DCI” chúng tôi sẽ mang đến một chút ấm áp đế tất cả chúng ta đều cảm thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hãy cùng nhau tiếp tục hành trình này, để chúng ta luôn sống trong một thế giới đầy hy vọng và yêu thương, bạn nhé!