DCI Việt Nam trao tặng 4 căn nhà tình thương tại Hậu Giang

Ngày 13/3/2021, Cộng đồng Năng đoạn kim cương (DCI Việt Nam) thuộc tập đoàn DA.Group đã có chuyến đến thăm và trao 04 căn nhà tình thương cho bà con nghèo tại ấp Tân Hưng, Thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Trao tặng 4 căn nhà tình thương tại Hậu Giang - DAGroup

(Bên cạnh việc trao nhà, DCI Việt Nam còn trao thêm các vật phẩm để giúp ổn định cuộc sống bà con nơi đây).

Trao tặng 4 căn nhà tình thương tại Hậu Giang

(Gia đình chị Văn Mộng Trinh, sinh năm 1979 , mùa mưa đến anh chị cùng con nhỏ luôn lo lắng sợ hãi, 2 vợ chồng làm thuê nuôi con nhỏ, ko đủ điều kiện sửa nhà. Cảm ơn Nhà tài trợ – Hoa Sen Việt).

Trao tặng 04 căn nhà tình thương tại Hậu Giang - DAGroup

(Gia đình anh Nguyễn Tấn Phong, sinh năm 1978, gia đình thuộc hộ nghèo, nhà xuống cấp, mùa mưa lũ ngập dột rất nhiều, vợ chồng làm thuê & nuôi 2 con ăn học. Cảm ơn Nhà tà trợ – Nguyễn Thị Luyên).

Trạo tặng 4 căn nhà tình thương tại Hậu Giang - DAGroup

(Gia đình anh Hà Văn Dũng, sinh năm 1976, gia đình thuộc hộ nghèo, ko có đất canh tác, nhà ở xuống cấp ko có điều kiện tu sửa. Cảm ơn Nhà tài trợ – Hoa Sen Việt)

Trao tặng 04 căn nhà tình thương tại Hậu Giang - DAGroup

(Gia đình Nguyễn Hoàng Em,  sinh năm 1979 gia đình thuộc hộ nghèo hoàn cảnh khó khăn, không có đất canh tác. Trích từ quỹ DCI – nhóm leader Thuế)

Trong buổi trao nhà, nhiều giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi. Được biết, ngôi nhà là điều mơ ước, nhưng cơm ba bữa chưa no, con cái điều kiện học tập chưa đủ nên các hộ dân không dám nghĩ đến việc sẽ có một ngôi nhà kiên cố.

Lan tỏa yêu thương, mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng là sứ mệnh và điều tuyệt vời mà cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam luôn mong muốn và cố gắng thực hiện và hoàn thiện mỗi ngày. Xin được cảm ơn các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành và các học viên DCI Việt Nam đã luôn sát cánh cùng chúng tôi.

Mọi chi tiết tài trợ và đồng hành, vui lòng liên hệ cộng đồng DCI Việt Nam – những con người tử tế!

Trân trọng!