DỰ ÁN TRIỆU ƯỚC MƠ ĐẾN VỚI TIỂU HỌC GIANG SƠN – BẮC NINH

Ngay lúc này (27/4/2023), Dự án Triệu ước mơ đang được diễn ra tại Trường Tiểu Học Giang Sơn (Bắc Ninh). Những phần quà thiết yếu từ những dụng cụ thiết yếu, những chiếc xe đạp đã được gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Biết ơn Cộng đồng DCI Việt Nam tại Bắc Ninh và các Leader Phụng Sự đã mang đến cho các em học sinh nơi đây những điều vô cùng tốt đẹp và ý nghĩa. Mỗi khoản tiền được gieo về “Dự án Triệu ước mơ Việt Nam” là góp phần chắp cánh cho ước mơ của các hoàn cảnh yếu thế tại những vùng quê nghèo được hiện thực hóa.

Cùng nhau thiền Cafe về hạt giống tốt đẹp mà Cộng đồng DCI Việt Nam tại Bắc Ninh đã gieo để những giá trị tốt đẹp này được nối dài hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi hành trình lan tỏa triệu ước mơ của DCI Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé!

Biết ơn bạn vì luôn đồng hành cùng cộng đồng DCI Việt Nam.

Một số hình ảnh của Triệu ước mơ tại Tiểu học Giang Sơn: