DỰ ÁN TRIỆU ƯỚC MƠ VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG 9 CĂN NHÀ MƠ ƯỚC TẠI QUẢNG BÌNH

Trong “Hành trình Lan tỏa sự tử tế” của Cộng đồng DCI Việt Nam diễn ra tại Quảng Bình vừa diễn ra gần đây, Cộng đồng DCI Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đã trao tặng 9 căn nhà mơ ước cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Mục tiêu là giúp đỡ và tạo điều kiện cho các hộ gia đình nghèo và cận nghèo có một mái ấm ổn định, giúp họ an tâm trong cuộc sống, lao động và phát triển kinh tế gia đình, từng bước thoát khỏi đói nghèo và đạt được sự phát triển bền vững. Các hộ gia đình nhận được sự hỗ trợ là: Phạm Ngọc Điệt, Từ Thị Thông, Đinh Thị Hiền, Nguyễn Hữu Minh, Dương Thị Hiên, Nguyễn Quang Lê, Võ Thị Mừng, Võ Thị Bé, và Nguyễn Duy Toát.

🌱Các thành viên trong Cộng đồng DCI Việt Nam là những nhà tài trợ chính đã giúp 9 hộ gia đình khó khăn tại Quảng Bình có được những căn nhà vững chắc và bền vững. Mỗi đóng góp nhỏ hay lớn từ mỗi thành viên đều mang đến một tia hy vọng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hãy tin rằng, khi bạn mang trong lòng một trái tim đầy yêu thương, một trái tim ấm áp như ánh mặt trời, bạn sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, dù chúng có khó khăn đến đâu.

Bà con nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của Cộng đồng DCI Việt Nam & Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình

Chúc mừng các hộ gia đình đã nhận được hạt giống siêu tốt đẹp này từ Cộng đồng DCI Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau tiến về phía trước và xây dựng tương lai thật tốt đẹp, sống cuộc đời ý nghĩa và không ngừng nỗ lực gieo trồng thật nhiều đóng góp cho cuộc đời nhé.

Biết ơn bạn vì luôn đồng hành cùng cộng đồng DCI Việt Nam. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp này đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.