LỜI TRI ÂN ĐẾN NHỮNG NGƯỜI HÙNG GIEO HẠT THẦM LẶNG

“Lòng nhân ái là biểu hiện cao đẹp nhất của con người”. Và thật vậy, lòng nhân ái không phải là những điều gì quá xa xôi. Lòng nhân ái tồn tại ngay trong chính cuộc sống của mỗi người. Dù nó giản dị nhưng cũng đã khiến cho trái tim chúng ta trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Qũy DCI Việt Nam xin gửi lời biết ơn chân thành nhất đến các Mạnh thường quân đã cùng chúng tôi kết nối và chia sẻ đối với những cảnh đời khó khăn và yếu thế trong xã hội ngoài kia.

“Hành trình Lan tỏa sự tử tế” của Cộng đồng DCI Việt Nam từ tháng 06 năm 2016 đến nay, số hạt giống tốt đẹp mà Cộng đồng DCI Việt Nam đã gieo cán mốc 853 ngôi nhà tình thương đã được trao tặng đến hoàn cảnh khó khăn, 17 điểm trường đã đưa vào hoạt động với mong muốn kiến tạo tương lai, 31 cầu dân sinh đã được khánh thành để cải thiện cuộc sống của các bà con khu vực vùng sâu vùng xa. Cùng hàng ngàn hoạt động thiện nguyện diễn ra trên khắp cả nước. Trong hành trình 7 năm chúng ta đã được chứng kiến biết bao câu chuyện tích cực bắt nguồn từ sự tử tế trong xã hội, thậm chí được bắt nguồn từ những con người hết sức bình dị.

Sự tin tưởng, đồng hành của các Mạnh thường quân chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn nhất đối với chúng tôi, tiếp thêm sức mạnh để Quỹ DCI Việt Nam tiếp tục vững bước trên chặng đường sắp tới. Quỹ DCI Việt Nam sẽ nỗ lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày, xứng đáng là nơi khởi đầu trong hành trình kết nối những yêu thương, kết nối những trái tim nhân ái, những tấm lòng thiện nguyện.

Hãy cứ tin rằng, khi bạn giữ cho mình một trái tim đầy yêu thương, một trái tim có sự ấm áp như mặt trời, bạn sẽ có thể thêm sức mạnh để vượt qua mọi thử thách dù là gian nan nhất!

Biết ơn bạn vì đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của cộng đồng DCI Việt Nam. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp này đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ nhé!