“MILLION DREAMS – TRAO TẶNG THƯ VIỆN MƠ ƯỚC CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG – VĨNH PHÚC

Ngày 17/04/2023, tại Trường THCS Lý Tự Trọng – Vĩnh Phúc đã diễn ra chương trình trao tặng THƯ VIỆN MƠ ƯỚC với sự tham dự của các Thầy cô giáo, các em học sinh. Hôm nay, quả là một ngày thật ý nghĩa đối với các em học sinh tại Trường THCS Lý Tự Trọng Vĩnh Phúc. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với những hoạt động mang lại những giá trị thiết thực cho các em.

Với “Triệu ước mơ”, dù cho bạn là ai đi chăng nữa thì ước mơ của bạn luôn có giá trị nếu như bạn có đủ can đảm và tri thức thì bạn có thể biến mọi ước mơ của mình trở thành hiện thực. Từ đó “Thư viện ước mơ” luôn đồng hành cùng Dự án “Triệu ước mơ” cùng mang lại những tri thức cho các em học sinh tại Trường THCS Lý Tự Trọng với mong muốn các em có thể lĩnh hội thật nhiều tri thức, làm hành trang để tiến về tương lai phía trước. Hãy cùng nhau thiền Cafe về hạt giống tốt đẹp mà Cộng Đồng DCI Việt Nam tại Vĩnh Phúc đã gieo trồng để những giá trị tốt đẹp này được nối dài hơn nữa.

Biết ơn Bạn vì đã là một mảnh ghép của Cộng Đồng DCI Việt Nam. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp này bạn nhé!!