MILLION DREAMS – TRIỆU ƯỚC MƠ VIỆT NAM TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI TỈNH KHÁNH HÒA

Dự án Triệu ước mơ Việt Nam đã được diễn ra thành công tại Trường Tiểu Học Phước Hải 3 – Nha Trang, Khánh Hòa. Tại chương trình những phần quà thiết yếu từ những dụng cụ thiết yếu cần trong quá trình học tập cũng như những chiếc xe đạp đồng hành cùng các em trên con đường đi tìm tri thức với mong muốn hiện thực hóa ước mơ của mình. Những món quà tuy giản đơn nhưng chất chứa rất nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc được gửi gắm bằng tất cả tình cảm của Cộng đồng DCI Việt Nam.

Biết ơn Cộng đồng DCI Việt Nam tại Nha Trang – Khánh Hòa đã mang đến cho các em học sinh nơi đây những điều vô cùng tốt đẹp và ý nghĩa. Dự án thư viên mơ ước luôn đồng hành cùng Dự án Triệu ước mơ Việt Nam với mục đích đem lại nguồn tri thức đến với các em, giúp các em tiếp cận với đa dạng nguồn tri thức và phát triển một cách toàn diện nhất. Cùng nhau thiền Cafe về hạt giống tốt đẹp mà Cộng đồng DCI Việt Nam tại Nha Trang – Khánh Hòa đã gieo để những giá trị tốt đẹp này được nối dài hơn nữa.

Hãy tiếp tục theo dõi hành trình lan tỏa triệu ước mơ của DCI Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé!