PHÓNG SINH YÊU THƯƠNG ĐẦU NĂM 2023 TẠI 3 ĐIỂM BẮC – TRUNG – NAM

Hàng năm, vào những dịp lễ, tết, những ngày đầu tháng, ngày rằm có lẽ người Việt không còn xa lạ gì với những hình ảnh những người đi lễ thả cá, thả chim… ngoài các đền, chùa. Phóng sinh là hoạt động thể hiện tình yêu thương, sự từ bi hỷ xả của con người đối với mỗi sinh linh nhỏ bé, là hành động cao cả và ý nghĩa cần được duy trì để hồi hướng những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Đối với DCI Việt Nam, đây là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa để hồi hướng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt là trong dịp đầu năm mới!

Sáng thứ Bảy ngày 18/02/2023 vừa qua, DCI Việt Nam đã tổ chức chương trình PHÓNG SINH YÊU THƯƠNG đầu năm 2023 tại 3 đầu cầu Hà Nội (Bến phà Vạn Phúc – Huyện Thanh Trì); Đà Nẵng (Bến phóng sinh sông Cổ Cò tại chùa Hương Sơn) & TP.HCM (Ga tàu thủy Bình An). Đây là chương trình cuối cùng nằm trong chuỗi dự án TẾT 2023 – “THẤY DCI LÀ THẤY TẾT” mang tên “Tết An Khang”.

Phóng sinh yêu thương là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tấm lòng yêu thương đối với các sinh linh nhỏ bé vô tội. Các bạn đã tự tay thả những con cá về với sông nước tự do, được trải nghiệm sự sống của muôn loài. Hình ảnh những chú cá vui mừng tung tăng vẫy đuôi khi được thả làm cho bạn cảm nhận một niềm hạnh phúc thật sự và an vui. Cộng đồng DCI Việt Nam đã trao trả tự do cho hơn 2 tấn cá & 1000 chú chim, với mong muốn hồi hướng những hạt giống tự do, sức khỏe và hanh thông đến mọi người.

Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với mỗi cá nhân nói chung & cộng đồng DCI Việt Nam nói riêng. Thế là, chúng ta đã có một ngày cuối tuần nhiều niềm vui với những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Cùng DCI Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp từ chương trình và Thiền cafe với những hạt giống mà chúng ta đã gieo trồng nhé!

Biết ơn Bạn vì đã tham gia chương trình và cùng DCI Việt Nam tạo nên một cuối tuần vô cùng ý nghĩa!