QUỸ 20K DCI VIỆT NAM ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “MỘT CÁNH TAY – CẢ CUỘC ĐỜI” KHU VỰC PHÍA NAM

Ngày 20/12 vừa qua, Quỹ 20k (trực thuộc Quỹ DCI Việt Nam) đã tổ chức thành công chương trình “Một cánh tay – Cả cuộc đời” khu vực phía Nam.

Ông Nguyễn Công Bình đang phỏng vấn với phóng viên HTV về chương trình "Một cánh tay - Cả cuộc đời"
Ông Nguyễn Công Bình đang phỏng vấn với phóng viên HTV về chương trình “Một cánh tay – Cả cuộc đời”

Chương trình đã lắp cánh tay robot miễn phí cho 9 hoàn cảnh thiếu may mắn trong cuộc sống, bị mất tay bẩm sinh hoặc do tai nạn lao động. Và sẽ lắp tặng cho 11 hoàn cảnh khu vực phía Bắc tại Hà Nội vào ngày 27/12 sắp tới.

Để có thể thực hiện chương trình, Ban tổ chức đã tìm kiếm và sàng lọc hồ sơ rất cẩn thận để sao cho người được nhận thật xứng đáng.

Trải qua quá trình làm quen, từ những người xa lạ, nay các hoàn cảnh thiếu may mắn đã rất mở lòng, vui vẻ và gắn bó với các thành viên phụng sự của cộng đồng DCI Việt Nam.

Họ thoải mái chia sẻ, cập nhật cuộc sống hằng ngày của mình và rất nhiều trường hợp khó khăn đã nhận được những sự giúp đỡ hết sức thiết thực từ các thành viên của cộng đồng DCI Việt Nam.

Biết ơn những hạt giống tốt đẹp đã kết nối Cộng đồng DCI Việt Nam với những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Biết ơn 9 nhân vật được lắp tay đã tạo điều kiện cho Cộng đồng DCI Việt Nam được gieo trồng những hạt giống thật ý nghĩa.