TRAO TẶNG “THƯ VIỆN MƠ ƯỚC” CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ THÁNH TÔNG – HỒ CHÍ MINH

“Mang tri thức đến với các em học sinh, xây dựng triệu ước mơ thật đẹp cho tương lai”.

“Dự án Triệu ước mơ Việt Nam” đang dần lan tỏa ra tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Ngày 17/04/2023, tại Trường THCS Lý Thánh Tông, Chương trình trao tặng THƯ VIỆN MƠ ƯỚC đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các Thầy cô giáo, các em học sinh tại đây cũng như Team Triệu ước mơ Sài Gòn và đặc biệt là có sự tham gia của Ông Nguyễn Công Bình – Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam cùng với Bà Bùi Thu Dung (Yumi) – Người đã đặt những bước chân đầu tiên của Dự án Triệu ước mơ để dự án có thể phát triển thành công như hiện tại.

Chủ tịch Nguyễn Công Bình, Bà Bùi Thu Dung cùng Team Triệu ước mơ Sài Gòn

Ước mơ làm cho con người chúng ta trở nên vĩ đại, ước mơ thôi thúc chúng ta cố gắng, tiếp thêm sức mạnh vươn lên trong cuộc sống để biến chúng thành hiện thực, cũng như những ước mơ rất giản dị những hết sức đẹp đẽ của các em học sinh tại Trường THCS Lý Thánh Tông. “Triệu ước mơ Việt Nam” tin rằng nếu như các em có đủ can đảm và tri thức thì các em có thể biến mọi ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Từ đó “Thư viện ước mơ” đã cùng Dự án “Triệu ước mơ Việt Nam” đi đến nhiều ngôi trường nơi nuôi dưỡng hàng nghìn ước mơ của các em học sinh để có thể giúp các em trau dồi tri thức của mình thông qua những quyển sách mà Thư viện ước mơ mang lại để các em mạnh mẽ hơn, dũng cảm hơn tiến về tương lai phía trước. Hãy cùng nhau thiền Cà phê về hạt giống tốt đẹp mà Cộng Đồng DCI Việt Nam tại Hồ Chí Minh đã gieo trồng để những giá trị tốt đẹp này được nối dài hơn nữa.

Biết ơn Bạn vì đã là một phần của Cộng Đồng DCI Việt Nam. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp này bạn nhé!!