TRIỆU ƯỚC MƠ TIẾP TỤC ĐẾN VỚI VÙNG ĐẤT AN GIANG HIỀN HÒA & TƯƠI ĐẸP

Dự án Thư viện mơ ước tiếp tục hành trình đến với vùng đất An Giang hiền hòa, xinh đẹp, tiếp sức cho những ước mơ của các em học sinh bay xa hơn

Vừa qua tại An Giang, Dự án Triệu ước mơ – Cộng Đồng DCI Việt Nam đã đến với các em học sinh trường THCS Trần Hưng đạo và Trường THCS Đoàn Bảo Đức, chắp cánh cho những ước mơ thật đẹp có thể bay cao, bay xa hơn. “Với đôi cánh của niềm tin, ước mơ sẽ vươn xa hơn” – đó cũng chính là thông điệp mà Team Triệu ước mơ đã không ngừng rong ruổi đặt chân đến các tỉnh thành để có thể giúp đỡ các em học sinh khó khăn trên con đường đến trường, các cô chú của nhóm từ thiện thuốc nam đã làm từ thiện hơn 30 năm qua, những hoàn cảnh khó khăn đang cần nhà ở hay nhịp cầu mở rộng giao thương nối liền những địa phương khó khăn.

“Dự án Triệu ước mơ việt nam tại An Giang” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chung sức của tất cả thành viên của Cộng đồng DCI Việt Nam. Hãy luôn tin tưởng vào chính mình và sức mạnh của ước mơ, nếu chúng ta có đủ niềm tin, có tình yêu thương, ước mơ của chúng ta sẽ vươn xa hơn.

Hoạt động diễn ra với sự tham gia sôi nổi của rất nhiều các em học sinh

Biết ơn bạn vì đã là một phần của Cộng Đồng DCI Việt Nam và Luôn đồng hành cũng Quỹ DCI Việt Nam giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hãy cùng nhau thiền Cafe về hạt giống tốt đẹp này của Cộng đồng DCI Việt Nam tại An Giang để những giá trị tốt đẹp này được nối dài hơn nữa.