TRIỆU ƯỚC MƠ VIỆT NAM – THƯ VIỆN MƠ ƯỚC ĐẾN VỚI CÁC EM HỌC SINH TIỂU HỌC BẮC SƠN – THANH HÓA

Sáng nay ngày 24/4/2023 tại Trường Tiểu Học Bắc Sơn đã diễn ra thành công Dự án Triệu ước mơ Việt Nam. Tại chương Trình BTC Dự án triệu ước mơ tại Thanh Hóa đã mang đến cho các em học sinh những giá trị tri thức đó là Dự án Thư Viện Mơ Ước với nhiều đầu sách mang lại nguồn tri thức đa dạng cùng với đó là những món quà vô cùng ý nghĩa và thực tế để giúp các em vững bước trên hành trình hiện thực hóa ước mơ của mình.

Biết ơn Cộng đồng DCI Việt Nam tại Thanh Hóa và các Leader phụng sự đã mang đến cho các em học sinh tại Trường Tiểu Học Bắc Sơn một chương trình vô cùng ý nghĩa. Truyền động lực giúp các e dũng cảm hơn, can đảm hơn và có thêm niềm tin để tiến về tương lai phía trước.

Một số hình ảnh của Triệu ước mơ Việt Nam tại Thanh Hóa: