HÀNH TRÌNH THỰC HÀNH DCI ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU ĐỂ TĂNG GẤP 10 LẦN THU NHẬP VÀ CÓ ĐƯỢC CĂN NHÀ NHƯ Ý

Chị Nguyễn Thị Thanh hiện tại đang làm công việc tư vấn Diện Chẩn online và sinh sống Nghệ An. Ở thời điểm chưa ứng dụng DCI, mức thu nhập của chị Nguyễn Thị Thanh chỉ dao động ở mức 2-3 triệu/tháng. Tin tưởng vào triết lý DCI có thể giúp mình thay đổi cuộc sống, chị có một quyết tâm mạnh mẽ và bắt đầu hành trình gieo hạt. Ban đầu, dù vẫn còn nhiều “lung lay”, thế nhưng, với sự miệt mài, kiên trì thực hành, đến cuối năm 2021, chị đã đạt được mục tiêu về thu nhập và sau đó là mục tiêu căn nhà mơ ước cuối năm 2022. Vậy chị đã trải qua hành trình ấy như thế nào?

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG LÀ GÌ?

Năng Đoạn Kim Cương DCI (Diamond Cutter Institute) là một khóa học về ứng dụng những trí tuệ cổ xưa giúp chúng ta tự cắt gọt, mài dũa bản thân để “chạm” vào bên trong mình và khám phá sức mạnh nội tại của bản thân để thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Với 12 cấp độ xoay quanh các lĩnh vực, DCI đã và đang được giảng dạy ở 25 quốc gia và 35 thành phố trên toàn thế giới. Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau giúp con người đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ và sự sung túc về tài chính.

Với tinh thần “Cho đi những gì bạn muốn” cùng những kết quả thần kỳ trong cộng đồng DCI trên khắp thế giới đã minh chứng rằng: Chúng ta có thể đạt được ước nguyện của mình chỉ bằng cách áp dụng đúng, đều đặn, thành tâm những nguyên tắc trong chương trình này.

HÀNH TRÌNH 1: THỰC HÀNH DCI ĐỀU ĐẶN VÀ ĐẠT ĐƯỢC THU NHẬP 30 TRIỆU/THÁNG

Từ năm 2019, thông qua việc tìm hiểu về các lớp phát triển bản thân và có cơ duyên tham gia các lớp của Cô Nguyễn Hà – Giảng viên SCIM, được tiếp cận với câu chuyện cây bút, 4 bước gieo hạt, sau đó, chị chính thức tham gia lớp học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 cùng Thầy Nguyễn Công Bình khóa K07 và có thời gian dài thực hành cùng đội nhóm của cô Nguyễn Hà.

Nhớ lại giai đoạn thực hành để đạt được mục tiêu thu nhập 30 triệu/tháng, chị đã thực sự chuyên chú, tập trung thực hành và nhận thấy mình có sự thay đổi mạnh mẽ trong nhận thức. “Mình làm mọi việc đều đối chiếu với quy luật Nhân – Quả, hiểu rằng việc phụng sự – cho đi thời gian của bản thân để giúp đỡ người khác là mình được nhận chứ không phải là cho đi nữa” – chị Thanh kể lại.

HÀNH TRÌNH 2: THỰC HÀNH DCI CÙNG PRO LEADER MAIKA PHƯƠNG VÀ CÓ ĐƯỢC CĂN NHÀ MƠ ƯỚC

Cảm thấy việc thực hành đều đặn mang lại cho mình sự chuyển hóa rõ rệt về mặt tài chính, chị Thanh tiếp tục đồng hành cùng Năng Đoạn Kim Cương, cùng Pro Leader Maika Phương trên hành trình 108 ngày gieo hạt với Team Happy House để có được căn nhà như ý. 

Hành trình phụng sự Triệu ước mơ cùng Team DCI Nghệ An của chị Thanh

Bắt đầu từ tháng 4/2022, chị biết đến Team Happy House và cùng lúc có ý định xây căn nhà cho gia đình. Xuất phát điểm từ con số âm, “không nghĩ rằng mình có thể làm được”, nhưng dưới sự động viên và hướng dẫn nhiệt tình của Pro Leader Maika Phương, chị có một động lực mạnh mẽ, tiếp tục với hành trình gieo hạt và viết ra mục tiêu mong muốn rõ ràng để có được nhà. 

Sau cùng, với những mục tiêu đã đạt được, chị Thanh vẫn tiếp tục đồng hành cùng DCI Nghệ An trên hành trình phụng sự cho dự án Triệu Ước Mơ

Chị Thanh đồng hành cùng hành trình gieo hạt vào heo đất trong vòng 108 ngày để giúp người khác xây nhà tình thương, đặc biệt trong quá trình này, chị Ý THỨC GIỮ CAM KẾT và gieo hạt giúp mọi người GIỮ CAM KẾT ĐỒNG HÀNH. Song song với hành trình 108 ngày đó, chị Thanh cũng hoan hỉ hỗ trợ cho những dự án gieo nhà tình thương bên ngoài khác. Trong khoảng thời gian này, Pro Leader Maika Phương luôn “sát cánh” bên cạnh chị Thanh để gieo hạt xây cầu, đường, gieo cho những trường hợp khẩn cấp với mục tiêu giải quyết tắc nghẽn cho vấn đề của mình. Chỉ sau 2 tháng ứng dụng 4 STEPS đều đặn, chị Thanh vô cùng bất ngờ vì đã giải quyết – gỡ rối được một dự án bất động sản bị tắc nghẽn 2 năm. Đây cũng chính là điều mà bản thân chị phải thốt lên rằng “Wow, thực sự rất vi diệu vì không nghĩ rằng nó có thể xảy ra”.

Trong suốt quá trình đồng hành cùng Pro Leader Maika Phương, chị Thanh chia sẻ rằng bản thân mình nhận được rất nhiều “bí kíp” gieo hạt hay khiến chị như vỡ òa vì sự “vi tế”. Ví dụ, như việc gieo hạt bằng Ý NGHIỆP bằng cách cầu chúc bình an cho những người đang đi trên đường, trong tâm cầu chúc cho căn nhà của người khác đang xây sẽ sớm được hoàn thành. Chị hiểu rằng, chính những hạt giống này đã góp phần giúp chị đạt được sự hanh thông trong cuộc sống và trong công việc.

Sau cùng, với những mục tiêu đã đạt được, chị Thanh vẫn tiếp tục đồng hành cùng DCI Nghệ An trên hành trình phụng sự cho dự án Triệu Ước Mơ, dự án gieo căn nhà tình thương đầu tiên của team DCI Nghệ An trên mảnh đất quê hương và vẫn liên tục gieo hạt đều đặn hằng ngày. “Từ tháng 5 năm nay cho đến hiện tại, mỗi ngày mình đều thực hành đều đặn cùng với team, và không quên dành 30 phút mỗi tối để thiền Cafe cùng team. Thực sự rất biết ơn những môi trường mà mình đã thực hành”.

DCI Pro Leader Maika Phương luôn đồng hành cùng chị Thanh trên mọi chặng đường

Hơn hết, chị gửi lời biết ơn đến cô Nguyễn Hà vì đã là người đầu tiên đưa mình đến với DCI, đến với 4 STEPS, câu chuyện cây bút và thực hành để có được thu nhập như mong muốn. Chị biết ơn Pro Leader Maika Phương vì đã là người trực tiếp đồng hành trên hành trình gieo hạt cùng chị để có căn nhà mơ ước. 

“Chị Maika Phương thực sự là một người vô cùng nhiệt tình, luôn đồng hành cùng học viên dù ở bất cứ khoảng cách như thế nào đi chăng nữa. Mỗi lần mình gặp vấn đề nào, chị cũng sẵn sàng có mặt hỗ trợ. Và chị cùng là cầu nối để mình biết tới rất nhiều dự án và có cơ hội gieo hạt” – đó chính là cảm nhận của chị Thanh về hành trình vừa qua.

Hiện tại, chị vẫn tiếp tục thực hành gieo hạt cùng với đội nhóm Leader Kim Anh phụng sự các dự án xóa nợ cho tam bảo và đón chờ kết quả sau chặng hành trình này. 

Sau cùng là lời nhắn nhủ từ bản thân chị đến với các học viên khác cũng đang trong hành trình thực hành Năng Đoạn Kim Cương: “Hãy đi, cứ vấp ngã và đứng lên, phải có trải nghiệm thì mới thấy được kết quả, đừng nhìn mọi người ước ao thì không thể nào có được kết quả”.

“Cam kết là hạt giống vô cùng quan trọng, khi chúng ta ý thức tự cam kết và gieo hạt giúp người khác cam kết, mỗi ngày từng bước nhỏ thì chắc chắn kết quả sẽ đến một cách vi diệu. Vì thế, hãy gieo đúng – đủ – đều, gieo với cái tâm yêu thương” – chị nói thêm.

Đây quả thật là một câu chuyện đầy cảm hứng & rất đáng tự hào của người phụ nữ đặc biệt này. Câu chuyện của chị đã là một minh chứng cho hành trình gieo hạt với sự nhẫn nại, với lòng biết ơn thì chắc chắn sẽ thành công. Chúc chị Thanh mãi luôn hạnh phúc, thực hành tinh tấn hơn nữa và luôn là hình mẫu lý tưởng để truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh!

DCI Việt Nam xin biết ơn câu chuyện truyền cảm hứng của chị Nguyễn Thị Thanh. Hãy tiếp tục theo dõi những hành trình truyền cảm hứng khác từ các anh chị học viên của Năng Đoạn Kim Cương nhé!

Xem thông tin chi tiết Chương trình Năng Đoạn Kim Cương dành cho người mới bắt đầu

Chương trình Thực hành DCI chuyên nghiệp: DCI PRO LEADER – MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP 3D – ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU. CÙNG NHAU CHUYỂN HÓA MỖI NGÀY BẰNG CÁCH MỚI