VÌ SAO LÒNG BIẾT ƠN LẠI GIÚP CHÚNG TA TRỞ NÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC HƠN?

Lòng biết ơn là một thứ năng lượng kỳ diệu có sức mạnh chữa lành & thu hút đến bạn những gì bạn mong muốn. Bên cạnh đó, lòng biết ơn không chỉ là đức tính vĩ đại nhất mà còn là khởi nguồn của mọi đức tính tốt đẹp khác. Chỉ những người biết ơn mới có thể gặt hái được nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống, từ bỏ phán xét, đổ lỗi, than vãn, chấp niệm & họ biết trân trọng những gì mình đang có. Như Tiến sĩ Michael Roach từng nói: “Những người có lòng biết ơn thường là những người thành công hơn” vì đây chính là hạt giống giúp chúng ta thu hút nguồn lực và sự may mắn.

Không phải ngẫu nhiên mà Tiến sĩ Michael Roach lại lựa chọn LÒNG BIẾT ƠN là chủ đề cho cấp độ cao nhất của chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu. Mọi thành công cũng như hạnh phúc diễn ra trong cuộc đời bạn chính là kết quả của LÒNG BIẾT ƠN, điều mà có thể bạn chưa từng nghĩ đến bởi sự “vi tế” và vô cùng “sâu sắc”.

Năm 2023 vừa qua thực sự là một thách thức nhưng khiến cho chúng ta quay trở về với lòng biết ơn mà chúng ta cần phải có. Và sau đây là những lý do khiến người có lòng biết ơn sẽ trở nên thành công và hạnh phúc hơn:

1. LÒNG BIẾT ƠN GIÚP CHÚNG TA TẬP TRUNG VÀO NHỮNG ĐIỀU TÍCH CỰC TRONG CUỘC SỐNG

Lòng biết ơn giúp bạn cảm thấy hài lòng với mọi người trong cuộc sống, cho dù đó là những người thân yêu hay chỉ là một người lạ mặt tình cờ bắt gặp. Mỗi người đều tốt với bạn theo một cách riêng.

2. LÒNG BIẾT ƠN BIẾN ĐIỀU XẤU THÀNH ĐIỀU TỐT

Nếu bạn đang gặp nhiều vấn đề trong công việc, hãy nên biết ơn điều đó vì bạn còn đang được làm việc. Những thử thách sẽ khiến cho cuộc sống không bị nhàm chán. Và rằng bạn có thể rút ra những bài học quý giá từ những thử thách này. Tất cả sẽ giúp bạn trở thành một người mạnh mẽ hơn.

Thực hành lòng biết ơn nghĩa là bạn đang tiếp thêm sức mạnh cho chính mình mỗi ngày

3. LÒNG BIẾT ƠN CHO BẠN BIẾT ĐIỀU GÌ MỚI THỰC SỰ QUAN TRỌNG

Khi cảm thấy biết ơn vì các con vẫn còn sống và khỏe mạnh, thì bạn sẽ chẳng cần phải phàn nàn vì những việc nhỏ nhặt. Khi cảm thấy biết ơn vì hiện bạn vẫn còn có một mái nhà, thì việc thanh toán các loại hóa đơn sẽ không còn là những mối bận tâm khiến bạn căng thẳng.

4. LÒNG BIẾT ƠN GIÚP BẠN THÊM PHẦN GẮN KẾT VÀ DUY TRÌ NHỮNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP

Hành động đơn giản như nói lời “cảm ơn” có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong cuộc sống của một người. Hãy thử gọi điện, gửi thư điện tử hoặc ghé thăm để nói lời cảm ơn với ai đó… chỉ cần dành ra một ít phút trong cuộc sống để nói lý do vì sao bạn biết ơn là điều rất quan trọng đối với họ. Mọi người thích được đánh giá cao về con người của họ và những gì họ làm. Bạn chỉ cần tốn một ít thời gian nhưng lại khiến người khác cảm thấy hạnh phúc. Và việc làm cho người khác hạnh phúc sẽ khiến bạn hạnh phúc.

A Grateful heart is a magnet for miracles
Lòng biết ơn là một trong những phương pháp dễ dàng nhất và hiệu quả nhất để thay đổi cuộc sống của mình. Nếu bạn trở nên thật sự biết ơn, bạn sẽ thu hút tất cả mọi thứ mình cần, tại bất cứ nơi nào bạn đến và trong bất cứ việc gì bạn làm.

Sự trở lại của KHÓA HỌC THIẾT THỰC NHẤT VỀ LÒNG BIẾT ƠN TRÊN THẾ GIỚI, được trực tiếp Tiến sĩ Michael Roach nghiên cứu xây dựng sau 25 năm tu tập, 15 năm giảng dạy Năng Đoạn Kim Cương.

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 12: “NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN”📝 Thời gian: 16-17/12/2023

📝 Hình thức: OFFLINE tại TPHCM và Online qua Zoom

📝 Giảng viên: Chủ tịch Nguyễn Công Bình – Giảng viên DCI Toàn Cầu

👉 Xem chi tiết chương trình tại đây