Lịch sử của chúng tôi

Home Lịch sử của chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ AI

Năng Đoạn Kim Cương

Kinh Kim Cương là tên một cuốn kinh in cổ nhất thế giới ra đời vào năm 868, trên đó ghi lại những lời dạy uyên thâm của Đức Phật cách đây bốn ngàn năm. Dựa trên cuốn kinh này và những trải nghiệm thực tế, Geshe Michael Roach đã chấp bút nên cuốn Năng Đoạn Kim Cương.

  • Cuốn sách kinh doanh bán chạy hàng đầu, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng.
  • Bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia khác nhau.
  • Cuốn sách hướng dẫn và tạo ra trào lưu kinh doanh mới trên khắp thế giới, dựa trên triết lý nhân quả và những nguyên tắc của vũ trụ.

Chương trình Năng Đoạn Kim Cương do ông biên soạn bao gồm 12 cấp độ (Diamond Cutter Institute – DCI) đang được giảng dạy ở 25 quốc gia.

Năm 2014, anh Nguyễn Công Bình có cơ duyên được gặp người Thầy vĩ đại Michael Roach tại Đài Loan – Tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương Toàn cầu. Anh cảm thấy ý nghĩa của chương trình Năng Đoạn Kim Cương rất phù hợp với người Việt Nam, nên đã mời Thầy về Việt Nam giảng dạy. Trước sự chứng kiến của hơn 600 học viên tại Đài Loan, Thầy đã tuyên bố Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Thế Giới vào tháng 1/2015.

CỘT MỐC DOANH NGHIỆP

Lịch sử của chúng tôi

blank image
Brain Power - DCI Việt Nam

2010 - Mang lại sự phát triển trí tuệ cho trẻ em Việt Nam

Bắt nguồn từ những nỗ lực thực hiện các hoạt động hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em theo cam kết trong các công ước quốc tế và mục tiêu phát triển bền vững. Vì vậy, tất cả trẻ em đều có quyền học tập, phát triển đầy đủ, được lắng nghe và tích cực tham gia vào quá trình ra quyết định liên quan đến cuộc sống bản thân.

blank image
Team DCI

2013 - Chúng tôi phát triển bản thân

Để trở nên xuất sắc và hoàn thiện hơn, chúng tôi cần kiên trì thay đổi mỗi ngày bằng cách rèn giũa chính mình ngay từ những bước cơ bản đầu tiên. Chúng tôi nâng cao kiến thức và hình ảnh bản thân, phát triển tài năng và khả năng, tích lũy tài sản và sự nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy và làm sáng tỏ những ước mơ và hoài bão của mình.

blank image
Adam Khoo Education - DCI Việt Nam

2014 - Thành lập Adam Khoo Education

Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG) – tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á. Với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày”, Adam Khoo Education mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua 3 lĩnh vực: Phát triển Thế hệ trẻ, phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp.

blank image
Đội ngũ DCI Việt Nam

2020 - Thành lập hệ thống giáo dục DCI

DCI muốn xây dựng cộng đồng đáng tin cậy, tử tế và chuẩn mực và phát triển để trở thành một doanh nghiệp có tác động tích cực đến xã hội và lan tỏa phương pháp “Gieo Hạt” đến 95 triệu dân Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng và trở thành một tổ chức giáo dục thành công để trở thành hình mẫu cho các doanh nghiệp khác hướng theo.