NGÀN LỜI TRI ÂN TỪ TẬN ĐÁY LÒNG CỦA DCI VIỆT NAM GỬI ĐẾN HƠN 300 ANH CHỊ HỌC VIÊN KHÓA KHAI MỞ TÂM THỨC – K01

Không gì có thể diễn tả được cảm xúc của DCI Việt Nam khi nhìn thấy được sự hiện diện của các Anh Chị học viên trong suốt 02 ngày học vừa qua cùng khóa “KHAI MỞ TÂM THỨC”: TRÍ TUỆ – TỬ TẾ – HẠNH PHÚC – K01. Những điều tốt đẹp này đều được phóng chiếu từ chính HẠT GIỐNG của tất cả chúng ta & trân trọng chúc mừng Anh Chị đã chính thức hoàn thành 02 ngày học vô cùng xuất sắc vừa qua cùng Thầy Nguyễn Công Bình, Cô Bùi Thu Dung, Cô Ngô Vương Phương Nga, Thầy Huỳnh Tấn Thuế.

Rất nhiều công cụ, rất nhiều bài học và thông điệp đã được truyền tải. Hãy chọn ra cho mình những công cụ phù hợp & bắt đầu thực hành, bắt đầu GIEO TRỒNG những hạt giống tốt để tự cảm nhận sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Đây chỉ là mới là một bước chân đầu tiên trên hành trình GIEO HẠT của tất cả chúng ta, DCI Việt Nam vẫn luôn đồng hành cùng tất cả Anh Chị trong suốt hành trình sắp tới thông qua các chương trình khác của DCI Việt Nam.

Kính chúc cho tất cả Anh Chị thực hành thật tinh tấn, kiến tạo cuộc sống thành công, hạnh phúc và đáng sống hơn cho chính bản thân và gia đình mình. Hãy sử dụng chính những trí tuệ kim cương này để giúp đỡ những người xung quanh nhé. Hẹn gặp lại mọi người tại các chương trình sắp tới của DCI Việt Nam.

DCI Việt Nam vô cùng biết ơn các anh chị học viên vì đã tham gia, cùng lan tỏa chương trình và chia sẻ những cảm xúc rất chân thành.

Chương trình Năng Đoạn Kim Cương – KHAI MỞ TÂM THỨC khóa tiếp theo sẽ được diễn ra ngày 15,16/06/2024. DCI Việt Nam chính thức mở cổng đăng ký đặt chỗ cho những học viên đăng ký sớm
– Link đăng ký: TẠI ĐÂY