TRI ÂN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TLM ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU CẤP ĐỘ 12: NGHỆ THUẬT LÒNG BIẾT ƠN (2022)

DCI Việt Nam trân trọng biết ơn sự đồng hành của Tập đoàn Bất động sản TLM – Đại diện chủ doanh nghiệp Chị Nguyễn Thị Thanh Tú đã cùng nhau lan tỏa những giá trị sâu sắc của Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu (DCI) cấp độ 12: NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN trong cuộc sống.

Chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu cấp độ 12: Nghệ thuật của Lòng biết ơn trực tiếp giảng dạy bởi Thầy Michael Roach và đoàn giảng viên DCI Thế giới vừa phá vỡ kỷ lục Cộng đồng DCI Thế giới với gần 4.000 người tham dự tại Tọa đàm vào ngày 12.08.2022 và Khóa học chuyên sâu 2 Ngày 13 – 14.08.2022 với 350 học viên tham dự.

Sự thành công tốt đẹp này chính nhờ vào sự góp sức của toàn thể đội ngũ nòng cốt và DCI VIỆT NAM cũng như các Nhà tài trợ đồng hành, trong số đó có Tập đoàn Bất động sản TLM – Đại diện chủ doanh nghiệp Chị Nguyễn Thị Thanh Tú đã ưu ái tài trợ hạng Kim cương cho chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu cấp độ 12.

Theo Chị Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bất động sản TLM, qua việc trở thành Nhà tài trợ Kim cương, Chị mong muốn mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp thông qua lòng biết ơn. Bởi lòng biết ơn sẽ tạo ra vòng tròn tích cực: Đón nhận – Cho đi – Yêu thương – Tha thứ. Đặc biệt, người có lòng biết ơn sẽ sở hữu một tâm trí lành mạnh và vững vàng, cho phép họ vượt qua những cơn khủng hoảng, khó khăn trong cuộc sống và kinh doanh.

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TLM – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ SỰ TỬ TẾ VÀ LÒNG BIẾT ƠN

Tập đoàn bất động sản TLM (TLM Corp) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản uy tín. Chúng tôi hướng đến trở thành một hình mẫu doanh nghiệp Bất động sản tử tế, thực hành 10 THIỆN NGHIỆP và thành công bằng HẠT GIỐNG.

1 – Sản phẩm chất lượng là thước đo sự uy tín

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, TLM Corp tạo dấu ấn trên thị trường bằng việc phát triển các công trình kiến trúc bậc nhất, dựa trên những giá trị thật tại vị trí đắc địa ở các tỉnh, thành phố tiềm năng, như: Đồng Nai, Bà Rịa, Phan Thiết, Quảng Ngãi; với các khu đô thị xanh: Princess Villas Hồ Tràm, Khu dân cư tại xã Long Tân (Nhơn Trạch – Đồng Nai)… Sự đón nhận của khách hàng và thị trường đã phần nào khẳng định uy tín cũng như giá trị mà sản phẩm mang lại.

Đặc biệt, với sự trở lại sau hai năm ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, TLM Corp đã làm nóng thị trường bởi phân khu FENICE – Thiên đường bình yên và thịnh vượng. Toạ lạc tại mặt tiền đường Vành đai 3, phân khu FENICE (thuộc Khu dân cư tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) là ngôi nhà thứ hai – nơi mỗi người sẽ tạm quên đi áp lực cuộc sống, quên đi những “deadline” công việc mỗi ngày và dành thời gian yêu thương thật trọn vẹn cho gia đình bé nhỏ của mình.

FENICE chính là “không gian xanh” cho “cuộc sống lành” mà người thành thị vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu nay. Là nơi chào đón gia đình bạn bởi hàng cây xanh mát, chăm sóc tuổi thơ con với công viên vui nhộn và là nơi phục vụ cuộc sống tinh thần với chuỗi tiện nghi nơi ngưỡng cửa.

2- Trao gửi yêu thương xanh từ những điều Tử Tế

Tập đoàn TLM hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự”. Không chỉ đề cao đạo đức kinh doanh, TLM còn hướng đến xây dựng 10 thiện nghiệp vào văn hóa doanh nghiệp và hơn thế nữa là đề cao trách nhiệm xã hội. TLM thành lập Quỹ Từ Thiện Hoa Phước, với những hoạt động thiện nguyện như: trồng rừng, xây nhà, xây trường, bảo trợ cho các mái ấm nuôi dưỡng các cụ già neo đơn và trẻ mồ côi, tài trợ học bổng học sinh hiếu học, chuyến xe 0 đồng, quà tặng cho người nghèo, hiến máu nhân đạo… Với mong muốn Hoa Phước mang yêu thương đi muôn nơi, chúng tôi sẽ còn tiếp tục vươn cánh tay dài hơn nữa.

Một cá nhân gieo hạt sẽ không bằng một tập thể hợp lực gieo hạt. Đó là động lực thúc đẩy TLM tạo duyên cho các lãnh đạo và cán bộ nhân viên tham gia các khóa học tại DCI. Mỗi sáng tại TLM, ngày làm việc mới được khởi động bằng chương trình “Thiền với LÒNG BIẾT ƠN”. Bên cạnh đó là hoạt động ăn chay 2 buổi/tuần, phát động những chương trình gieo hạt hào phóng. Và rất nhiều hoạt động từ thiện xuất phát từ Quỹ Hoa Phước và luôn được tập thể hưởng ứng, cùng nhau gieo trồng những hạt giống ý nghĩa.

Bằng SỰ TỬ TẾ và LÒNG BIẾT ƠN, Tập đoàn Bất động sản TLM không chỉ là nơi Quý Đối tác, Quý Khách hàng trao gửi niềm tin; mà còn là môi trường làm việc đầy tính nhân văn. Với mỗi nhân viên, TLM không đơn thuần là nơi làm việc, đây còn là gia đình thứ hai, nơi cho đi yêu thương để hạnh phúc quay về!

TLM Corp luôn định hướng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chế độ đãi ngộ tốt, luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển mạnh mẽ. Với TLM, nhân tài chính là đối tác song hành!

DCI Việt Nam vô cùng trân trọng & biết ơn đến TLM vì đã đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiện đáng nhớ nhất trong năm 2022. Đây không chỉ là sự đóng góp mang ý nghĩa vật chất giúp các công tác sự kiện, hoạt động của chương trình diễn ra thành công, mà còn chính là việc gieo những hạt giống tốt lành góp phần xây dựng cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương ngày càng lớn mạnh, mang lại môi trường thuận lợi, sự hợp tác dài lâu, sự gắn kết sâu sắc để doanh nghiệp phát triển bền vững hơn nữa.