CHỊ PHÍ LỆ QUYÊN: TÌM RA MỤC ĐÍCH SỐNG ĐỂ SỐNG 1 CUỘC ĐỜI KHÔNG GIỚI HẠN THÔNG QUA KHÓA HỌC CẤP ĐỘ 2

Đã không ít lần trong những đêm dài thao thức, chị Phí Lệ Quyên tự đặt cho mình câu hỏi: “Tôi đến thế gian này với mục đích gì?”, “Tôi đang sống hay đang tồn tại?”, “Mỗi người chỉ có 1 lần để sống, vậy sống làm sao để thật ý nghĩa và không hối hận”. Chính vì những câu hỏi mãi chưa có đáp án này đã thôi thúc chị tìm đến DCI Việt Nam.

Thay đổi bản thân để có cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn! (Ảnh minh họa)

Cơ duyên chị Lệ Quyên biết đến DCI cũng rất tình cờ và ngẫu nhiên, tại thời điểm đó chị đang trong khoảng thời gian khủng hoảng với một loạt sự cố về các vấn đề trong gia đình. Lúc đó gần như chị đang rơi vào tình huống bất lực và chị tham gia khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 trong sự hoài nghi, hơi thiếu niềm tin về cuộc sống. Tâm thái giống như “ đi học cho biết” .

Sau một khoảng thời gian chị vẫn chưa thẩm thấu hết các kiến thức ở cấp độ 1 vào cuộc sống. Và chị vẫn tiếp tục lao vào công việc, bỗng đến một ngày cuối năm 2020, chị nhận được Email của DCI Việt Nam thông báo về lịch học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 2 với chủ đề “Tài năng, Đam mê, Mục đích sống”.

Chị đã khá ấn tượng và bị thu hút khi đọc tới tên chủ đề cấp độ 2 này, chị đã bắt đầu cảm thấy chạm vào đó chính là những “trăn trở” từ rất lâu của mình: “Tôi đến với cuộc đời này để làm gì? Tôi sẽ làm gì để có thể thành công?”

Trong suốt quá trình học, chị Lệ Quyên tâm đắc nhất vẫn là “Câu chuyện cây bút” – Mọi thứ đến từ phía mình, muốn thay đổi xung quanh, không còn cách nào khác là hãy thay đổi chính bản thân mình để có thể trở thành phiên bản tốt hơn.

Xem thêm bài viết: Câu chuyện cây bút là gì?

Đến với 2 khóa học Năng Đoạn Kim Cương chị Lệ Quyên đã có những thành công nổi bật chính là đến thời điểm hiện tại là có một đội nhóm giống như một Doanh nghiệp nhỏ với 30 thành viên đoàn kết, vững mạnh. Chị luôn cảm thấy hạnh phúc và an yên khi chính mình có thể giúp người khác (nhân viên) gia tăng thu nhập và nhìn thấy họ thay đổi cuộc đời! Ngoài ra gia đình của chị cũng đã có sự thay đổi cách nhìn về chị ấy khi nhìn thấy những thành công hiện tại.

Với mong muốn gieo hạt cho thật nhiều người đi học là muốn họ đi học để có thể thay đổi cuộc đời và sớm đạt được 5 mục tiêu chính của cuộc đời và trở thành những người phụng sự, có ích hơn và cống hiến cho xã hội. Chị Lệ Quyên đã gieo được cho 10 người đi học, đó đều là nhân viên cấp dưới của chị và đang từng ngày lan tỏa những thành công, năng lượng tích cực của mình để giúp mọi người biết tới và áp dụng triết lý DCI vào công việc và cuộc sống.