HÀNH TRÌNH ĐỂ TRỞ THÀNH CHA MẸ “TỐT” CHƯA BAO GIỜ LÀ DỄ DÀNG…

DCI Việt Nam xin được chân thành gửi lời biết ơn sâu sắc đến Anh/Chị học viên vì đã dành thời gian đồng hành cùng khóa học CHA MẸ CHUYỂN HÓA – CON CÁI CHUYỂN MÌNH trong 02 ngày 20,21/01/2024 vừa qua.

Rất nhiều giá trị, rất nhiều bí kíp về dạy con đã được Thầy Nguyễn Công Bình trao truyền để chúng ta có thêm sự tích lũy kiến thức trong SỰ NGHIỆP LÀM CHA MẸ của mình. Chúng ta hiểu rằng bí mật lớn nhất của việc dạy con thành công đó chính là cha mẹ cùng nhau đồng lòng & trở thành tấm gương, hình mẫu thành công cho con mình. Tương tự, chính bản thân chúng ta hãy thực sự CHUYỂN HÓA và con cái sẽ CHUYỂN MÌNH.

Đến với chương trình, chúng ta không chỉ học cách làm sao để chuyển hóa chính mình trên hành trình nuôi dạy con, mà đây còn là cơ hội để các cặp đôi vợ – chồng thấu hiểu nhau hơn & có sự đồng lòng hơn trong sự nghiệp LÀM CHA MẸ – Trích lời Thầy Nguyễn Công Bình. Đây quả thực là chương trình vô cùng THIẾT THỰC & Ý NGHĨA để chúng ta đồng hành nuôi dạy con cái nên người cũng như kiến tạo gia đình hạnh phúc.

Không chỉ là chương trình lần đầu tiên trên thế giới ứng dụng trí tuệ kim cương 2.500 năm để cha mẹ có sự chuyển hóa trên hành trình nuôi dạy con cái, tại khóa học, các Anh Chị học viên còn có cơ hội trải nghiệm thực tế giúp cả gia đình gắn kết với nhau hơn qua những giây phút lắng đọng thực sự.

Biết ơn Thầy Nguyễn Công Bình đã dành toàn bộ tâm huyết để truyền tải trí tuệ và đồng hành cùng các học viên trong hành trình CHUYỂN HÓA vừa qua. Vẫn là câu chuyện cây bút, 4 bước gieo hạt nhưng được khoác lên một “màu áo” hoàn toàn mới mẻ và sâu sắc hơn.

Biết ơn các Anh Chị học viên đã tham dự khóa học với 02 ngày vô cùng chăm chỉ và tận hưởng.

Và hơn hết, biết ơn những hạt giống đủ đầy để chúng ta đồng hành cùng nhau tại khóa học CHA MẸ CHUYỂN HÓA, CON CÁI CHUYỂN MÌNH!

Xin một lần nữa được gửi lời tri ân và biết ơn chân thành nhất tới sự tin tưởng, tình yêu thương của Anh Chị dành cho DCI Việt Nam. Chúc Anh Chị sẽ có một năm mới 2024 an lành, hạnh phúc và tiếp tục gieo trồng những hạt giống tốt đẹp cho cuộc đời.

Xin chân thành biết ơn!