3 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ CHỦ ĐỀ 9 – QUY TỤ NHỮNG TINH HOA CỦA TIẾN SĨ GESHE MICHAEL ROACH VỀ SÁNG TẠO

Trong tháng 8 này, Tiến sĩ Michael Roach lần đầu tiên sẽ mang đến Việt Nam một chương trình mang những tinh hoa trí tuệ sâu thẳm nhất của thế giới về gốc rễ của sự sáng tạo tại chương trình Năng Đoạn Kim Cương chủ đề 9: “GỐC RỄ CỦA SỰ SÁNG TẠO:” Và sau đây là những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ chương trình lịch sử này:

1. Việt Nam tự hào lần đầu tiên được đón nhận chương trình sâu sắc nhất của Tiến sĩ Michael Roach với chủ đề SÁNG TẠO

Chương trình “GỐC RỄ CỦA SỰ SÁNG TẠO” được đánh giá là chương trình mang những trí tuệ sâu sắc nhất trong kho tàng trí tuệ thế giới – quy tụ tinh hoa trong 12 công cụ về chủ đề sáng tạo. Lần đầu tiên, những công thức đột phá để gieo trồng hạt giống của sự sáng tạo & tận dụng sức mạnh của tâm trí giúp bạn không ngừng nảy ra những ý tưởng mới sẽ được người thầy vĩ đại hé lộ trực tiếp.

DCI Việt Nam – hình mẫu phát triển Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu vô cùng tự hào khi được Tiến sĩ Michael Roach lựa chọn là quốc gia được đón nhận những tinh túy sâu sắc này trong suốt sự nghiệp nghiên cứu trí tuệ cổ xưa của thầy.

2. Chương trình khai thác chuyên sâu về sự sáng tạo & ứng dụng hệ thống hạt giống để tạo ra những ý tưởng đột phá mới

Sáng tạo là kỹ năng không chỉ dành cho những người làm về nghệ thuật, khoa học, quảng cáo,…mà đây còn là kỹ năng vô cùng cần thiết cho những ai luôn khao khát cải tiến và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Chúng ta đã từng nghe và tiếp xúc với rất nhiều phương pháp sáng tạo nhưng mọi thứ dường như chỉ chừng lại ở “bề nổi” chứ chưa thực sự đi sâu vào gốc rễ.

Sự sáng tạo và khai phóng tâm trí

Tại Chủ đề 9 lần này, bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp hoàn toàn mới để GIEO TRỒNG SỰ SÁNG TẠO bên trong tâm trí của mình. Nếu như Bạn là một người rất khó để đưa ra những ý tưởng, nghĩ rằng mình không phải là một người có thể bay bổng với sự sáng tạo thì chắc chắn Bạn sẽ rất hứng thú với chương trình lần này.

3. Những phương pháp sáng tạo bằng cách ứng dụng trí tuệ cổ xưa của DCI chưa từng xuất hiện ở bất cứ chương trình nào trên thị trường

Chương trình giảng dạy chuyên sâu về khái niệm sáng tạo và đi vào tầng sâu thẳm nhất – gốc rễ nhất của những ý tưởng đột phá –  mà chưa từng có bất cứ chương trình nào tại Việt Nam giảng dạy. Bạn không chỉ là một trong những người đầu tiên được đón nhận những tri thức cổ xưa uyên bác của thế giới dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Michael Roach & Đội ngũ Giáo sư DCI Toàn Cầu, mà còn có cơ hội nâng tầm cuộc sống trở nên thú vị hơn & tất nhiên THÀNH CÔNG sẽ đến với Bạn thật dễ dàng.

💎“SÁNG TẠO” là một khái niệm không quá mới mẻ, nhưng để đi sâu vào khái niệm này thì chúng ta thực sự rất cần một phương pháp đột phá để đi sâu vào gốc rễ của nó, đó cũng là lý do vì sao một khi chúng ta nắm bắt được gốc rễ của sự sáng tạo thì chúng ta có thể tạo ra những ý tưởng mới ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ ĐỀ 9 TẠI ĐÂY